ตัวแทนชิฟฟ์: บริษัท เทคที่มีพฤติกรรมไม่ดีต้องจ้างพนักงานเพิ่ม

2019-06-15 01:15:02

author:戈你

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับการแทรกแซงจากต่างประเทศในการเลือกตั้งของเรามานานกว่าสองปีแล้ว บริษัท เทคได้เสนอหลักฐานของความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะแทรกแซง ของ ในเดือนพฤศจิกายน รู้สึกเหมือนว่ามันจะไม่มีวันจบ

ในความเป็นจริงตัวแทนแคลิฟอร์เนียอดัมชิฟพูดว่ามีแนวโน้มที่จะไม่

รัฐบาลต่างประเทศ "จะไม่หยุดที่จะพยายามโน้มน้าวใจเราคุณจะไม่มีวันสามารถกำจัดเนื้อหานั้นได้อย่างสมบูรณ์" ชิฟฟ์พรรคประชาธิปัตย์ที่อยู่ ที่สอบสวน

สิ่งที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้คือมันแพร่กระจายอย่างไรเขากล่าว "คุณสามารถทำอะไรได้หลายอย่างเพื่อระงับมันคุณสามารถทำได้หลายอย่างเพื่อให้มันอยู่ในขอบเขตที่สมเหตุสมผล"

House Intelligence Cmte อภิปรายการเปิดตัวประชาธิปไตย Rebuttal เพื่อ Nunes Memo

ตัวแทน Adam Schiff กล่าวว่า บริษัท เทคโนโลยีสามารถทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อต่อสู้กับการรบกวนได้มากกว่าพวกเขา

เก็ตตี้อิมเมจ

นั่นเป็นเหตุผลที่ชิฟฟ์และผู้ร่างกฎหมายอื่น ๆ เริ่มกดดัน บริษัท เทคโนโลยีให้อุทิศทรัพยากรมากขึ้นทั้งเวลาเงินคนเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เมื่อซีโอโอ และซีอีโอของ Twitter พยานเกี่ยวกับ Capitol Hill เมื่อวันพุธที่ผ่านมาพวกเขาคุยกันเรื่องแผนการจ้างงานและวิธีที่พวกเขาใช้มนุษย์และคอมพิวเตอร์เพื่อต่อสู้กับพฤติกรรมที่ไม่ดีในเว็บไซต์

“ เราลงทุนอย่างหนักในผู้คนและเทคโนโลยีเพื่อให้ชุมชนของเราปลอดภัยและให้บริการของเราอย่างปลอดภัย” Sandberg กล่าว

Dorsey โน้มน้าวความสำเร็จในช่วงต้นด้วยระบบตรวจจับ "ตอนนี้เรากำลังลบบัญชีเพิ่มขึ้น 214 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเนื่องจากละเมิดนโยบายการจัดการแพลตฟอร์มของเรา" เขากล่าว จำนวนดังกล่าวมีจำนวนมากถึง 10 ล้านบัญชีต่อสัปดาห์

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ดี Schiff กล่าว แต่ สามารถทำได้มากกว่านี้

“ เราสามารถระงับการแทรกแซงจากต่างประเทศและการแทรกแซงและสื่อสังคมออนไลน์ในกรณีที่ไม่เป็นปัจจัยกำหนดในการเลือกตั้ง” เขากล่าว “ แต่มันจะต้องได้รับความสนใจและทรัพยากรและการมุ่งเน้นมากขึ้น”

โดยทรัพยากรเขาหมายถึงคน ร่างกาย

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: อดัมชิฟฟ์กังวลว่ามีการแทรกแซงการเลือกตั้งมากขึ้น ...
02:08

"ขนาดของธุรกิจที่ บริษัท ทำนั้นไม่เหมาะสมกับจำนวนพนักงานของพวกเขาที่งานบางอย่างที่คุณต้องใช้สายตามนุษย์ในตอนท้ายของวันก็ไม่สามารถเป็นอัตโนมัติอย่างน้อยก็ยังไม่ได้" กล่าวว่า. "คำถามหนึ่งซึ่งเป็นคำถามที่ยากมากคือความรับผิดชอบของพวกเขาในแง่ของเนื้อหาคืออะไรและจากนั้นอีกคำถามคือเราจะให้พวกเขาทุ่มเททรัพยากรในพื้นที่ที่ได้ตกลงไว้เมื่อพวกเขาไม่ได้มีแรงจูงใจทางเศรษฐกิจ ทำมันยากจริงๆ "

นี่คือข้อความที่ตัดตอนมาจากการสนทนาของเรากับสมาชิกวุฒิสภาหลังจากคำให้การของ Sandberg และ Dorsey สรุปในสัปดาห์นี้

ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีได้ห้ามหลายร้อยบัญชีที่กล่าวว่าเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่มีอิทธิพลต่อการเลือกตั้ง มันเพียงพอหรือไม่
ชิฟฟ์: มันขยับเข็มนิดหน่อย เป็นเรื่องดีที่รู้และดีที่เห็นว่า บริษัท เทคโนโลยีกำลังดำเนินการบางอย่างและระบุหน้าปลอมและพวกเขาได้ระบุถึงความพยายามในการแบ่งเราอีกครั้งและใช้สื่อสังคมออนไลน์เพื่อขุดเจาะคนอเมริกันจากการแข่งขันทางเชื้อชาติ .

แต่คุณเข้าใจว่าสิ่งที่เราเห็นอยู่นั้นเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็งซึ่งจะต้องใช้ความพยายามร่วมกันและการใช้ทรัพยากรมากขึ้นในการขจัดความพยายามส่วนใหญ่และอิทธิพลจากต่างประเทศ

สิ่งที่คุณต้องการเห็นเกิดขึ้นที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า บริษัท เทคโนโลยีมีมากกว่านั้น
ชิฟฟ์: ฉันรู้แน่นอนว่าความพยายามของเราในการรับข้อมูลจาก บริษัท เทคโนโลยีมักจะยากและเต็มไปด้วยเวลาและใช้เวลานาน และมีความต้านทานไม่ว่าด้วยเหตุผลใด

คุณสามารถดูได้ว่า บริษัท ด้านเทคโนโลยีรายหนึ่งจะรอการเปิดเผยต่อสาธารณะจนกว่า บริษัท ด้านเทคโนโลยีอื่นจะมี ดังนั้น Facebook จะทำการเปิดเผย จากนั้น Twitter ก็พูดว่า "โอใช่แล้วเราเห็นว่ามีการเปิดใช้งานบัญชีเหล่านั้นบนแพลตฟอร์มของเราเช่นกัน"

ราวกับว่าพวกเขาต้องการเปิดเผยจำนวนเงินขั้นต่ำที่จำเป็นในการป้องกันกฎระเบียบหรือสร้างการรับรู้ของประชาชนว่าพวกเขากำลังแก้ไขปัญหา แต่ฉันยังไม่ได้รับความมั่นใจจริง ๆ ว่าฉันต้องการให้พวกเขาก้าวต่อไปอย่างจริงจังพวกเขาพร้อมที่จะแบ่งปันกับสาธารณะพวกเขาพร้อมที่จะแจ้งให้ผู้ใช้ของพวกเขาทราบ

ฉันไม่มั่นใจว่าพวกเขาพร้อมที่จะตรวจสอบสมมติฐานของพวกเขาอีกครั้งว่าพวกเขาสามารถปฏิบัติต่อแพลตฟอร์มของตนได้หรือไม่เป็นกระดานข่าวที่ใคร ๆ ก็สามารถโพสต์อะไรก็ได้และเพื่อประโยชน์ในการพูดฟรี ตำรวจหลอกลวงเนื้อหาที่เป็นอันตรายหรือเนื้อหาที่เป็นอันตรายหรือถ้าพวกเขาทำมันเป็นตัวละครน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับขนาดของงาน

บริษัท เทคโนโลยีมีความพยายามใด ๆ ในการช่วยให้สภาคองเกรสเข้ามามีส่วนร่วมหรือไม่? เราได้พูดคุยกันก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการขาดความรู้และความเข้าใจในเทคโนโลยีของฝ่ายนิติบัญญัติ การสื่อสารของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีก้าวขึ้นหรือไม่? พวกเขานำสมาชิกไปสู่วิทยาเขตและสอนพวกเขาหรือไม่?
ชิฟฟ์: ฉันคิดว่ามันกำลังเกิดขึ้นฉันไม่รู้ว่ามันมีความจริง มีการโต้ตอบกันระหว่างสมาชิกใน Silicon Valley เสมอ

แต่ฉันไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เห็นคุณค่าได้จริงจากปีที่แล้วในแง่ที่ว่ามันยากและใช้เวลานานสำหรับเราที่จะได้รับโฆษณาทั้งหมดสำหรับ Facebook และจากนั้นให้พวกเขาขัดมันเพื่อหาข้อมูลที่สามารถระบุตัวตน ตอนนี้เรามีเนื้อหาออร์แกนิกแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการขัด ดังนั้นเราไม่สามารถปล่อยมันได้

และเมื่อเห็นว่ามันยากแค่ไหนที่จะให้พวกเขาไปขัดโฆษณาซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาออร์แกนิกเราสามารถบอกได้ว่ามันต้องใช้เวลานานกว่าที่เราจะแบ่งปันกับสาธารณชน

ฉันคิดว่าถ้ามีคนอย่าง Sheryl Sandberg นั่งอยู่ที่นี่กับเราเธอจะบอกว่า Facebook พยายามอย่างดีที่สุด
ชิฟฟ์: ขนาดของ บริษัท เหล่านี้ได้รับทรัพยากรตามคำสั่งของพวกเขาที่มีความประสงค์มีวิธี แน่นอนว่าพวกเขาเห็นได้ชัดว่ามีแรงจูงใจทางเศรษฐกิจสอดคล้องกันสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ในแง่ของเทคโนโลยีของพวกเขาทำงานอย่างไรและบริการใดที่พวกเขาสามารถนำเสนอและวิธีที่พวกเขาสามารถใช้ข้อมูลเพื่อค้นหาวิธีการเชื่อมต่ออื่น ๆ คน. ดังนั้นเมื่อมันสอดคล้องกับความสนใจทางเศรษฐกิจพวกเขามีความสามารถมาก

ฉันคิดว่าพวกเขาสามารถแก้ปัญหานี้ได้มากกว่าที่เราเคยเห็น ไม่จำเป็นต้องสอดคล้องกับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจของพวกเขาและนั่นอาจเป็นความท้าทาย

เมื่อเราได้ยินครั้งแรกในคณะกรรมการข่าวกรองของบ้าน นั่นบอกคุณบางอย่างเกี่ยวกับมุมมองของ บริษัท เหล่านี้ พวกเขามองว่าเป็นปัญหาทางกฎหมายและนั่นไม่ใช่ลำดับความสำคัญ ฉันไม่คิดว่ามันควรจะเป็นอย่างไรก็ตาม

และฉันคิดว่าคุณเห็นเมื่อวานนี้พร้อมที่นั่งว่าง ความลังเลที่จะปรากฏตัวต่อหน้ารัฐสภา มีคำถามที่ยากมากที่ต้องถามและต้องตอบ

หลังจากสัปดาห์นี้เราใกล้ชิดกับการหาทางออกหรือไม่?
ชิฟฟ์: ฉันคิดว่าเราใกล้จะถึงคำถามที่ถูกต้องแล้ว ดังนั้นเราจึงยังใกล้ถึงจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของกระบวนการนี้

ในเรื่องของการแทรกแซงจากต่างประเทศและอิทธิพลจากต่างประเทศเรากำลังเพิ่มเติมในประเด็นที่กว้างขึ้นที่มีผลต่อเทคโนโลยี แต่ถึงแม้จะมีสองเดือนที่จะไปจนถึงกลางภาคเราไม่ได้เกือบเท่าที่เราควรจะได้ผ่านสิ่งที่เราทำในปี 2016

ดังนั้นฉันคิดว่าเรายังคงเล่นบทสรุปเกี่ยวกับความท้าทายที่ใกล้เข้ามามากที่สุด และด้วยความเคารพทุกอย่างอื่นฉันคิดว่าเรายังอยู่ในวัยเด็กของเรา

มีอะไรเกิดขึ้นจริงหรือ
ชิฟฟ์: ถ้าคุณเดิมพันเฉยในสภาคองเกรสคุณจะชนะเกือบทุกครั้ง

แต่ฉันคาดหวังว่าสิ่งที่เราจะเห็นฉันคิดว่าสิ่งที่เป็นที่ต้องการจะเป็นการพิจารณาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นในประเด็นเฉพาะที่คุณสามารถนำผู้คนจำนวนมากเข้ามา

ทุ่งกว้างมากจนการพิจารณาคดีที่เรามีเมื่อวานนี้เป็นการสำรวจปัญหา มันจะมีประโยชน์เพียงเพื่อให้ได้ฟังเช่น เราจะทำอย่างไรกับบอท มีการใช้งานอย่างไร การใช้บอทประโยชน์คืออะไร การใช้ภายในประเทศและการใช้งานต่างประเทศคืออะไร เราควรควบคุมสิ่งนี้ด้วยวิธีใด?

นั่นอาจทำให้เรามีข้อมูลเพียงพอในประเด็นเฉพาะนั้นเพื่อเริ่มดูและพูดว่า "โอเคเราจะทำอะไรสักอย่างบางทีมันควรจะเป็นไปตามบรรทัดเหล่านี้"

: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับสาเหตุที่เทคโนโลยีอยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ของวอชิงตัน

: ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการอภิปรายการพูดฟรีของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

นโยบายเทคของสหรัฐอเมริกา

  • การอ่าน
  • 19 เม.ย.
  • 12 เม.ย.
  • 12 เม.ย.
  • 5 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ