โทรศัพท์ Nokia 8 ที่ดูดีมาก แต่จะไม่มาที่สหรัฐอเมริกา

2019-09-29 06:07:02

author:綦塬

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ในที่สุด Nokia ก็มีโทรศัพท์ Android ที่ น่าจับตามอง ...
01:43

สร้างกระแสเกินจริงด้วยเหตุผลที่ดี โทรศัพท์เรือธงของ บริษัท มีโปรเซสเซอร์ที่ยอดเยี่ยมซอฟต์แวร์กล้องถ่ายรูปที่กำหนดเองและที่สำคัญที่สุดคือชื่อแบรนด์

มันจะไม่มีอะไร ผู้ซื้อชาวอเมริกันในเร็ว ๆ นี้

“ เราไม่ได้วางแผนที่จะนำ Nokia 8 มาสู่สหรัฐในขั้นตอนนี้” Florian Seiche ผู้บริหาร HMD ผู้ปกครองของ Nokia กล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพุธ คำสั่งของ Seiche ว่าโทรศัพท์รุ่นพิเศษที่มี RAM มากเกินไปจะเปิดใช้งานสถานะ

Nokia เคยครองตลาดโทรศัพท์มือถือและสามารถได้ยิน บนท้องถนนและในสำนักงานทั่วโลก บริษัท ไม่ได้ปรับตัวตามตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงและในที่สุดก็มีการขาย ก่อน การตัดสินใจที่จะก้าวเท้าเลี่ยงตลาดสหรัฐอย่างน้อยตอนนี้มาจากการแข่งขันในตลาดโทรศัพท์ระดับไฮเอนด์ถึงจุดสูงสุดใหม่ Samsung เพิ่งเปิดตัว และ Apple คาดว่าจะเปิดตัว มากถึง หน้า

ในวันพุธที่ Nokia เปิดตัว 8 ในออสเตรเลียสำหรับ AU $ 900 ซึ่งจะตามมาด้วยการเปิดตัว 13 กันยายนในสหราชอาณาจักรซึ่งจะขายปลีกสำหรับ£ 599 ชาวอเมริกันที่ต้องการ Nokia 8 อย่างยิ่งควรพิจารณาซื้อจากออสเตรเลียโดยราคาจะเปลี่ยนเป็นต่ำกว่า 720 ดอลลาร์ ราคาของสหราชอาณาจักรแปลว่าประมาณ $ 780

ทำไมคุณต้องจ่ายเงินดอลลาร์ทั้งหมดสำหรับโทรศัพท์ Nokia 8 มีตัวเลือกมากมายรวมถึง Qualcomm Snapdragon 835 processor ซึ่งเป็น CPU ตัวเดียวกับที่คุณพบใน เช่นเดียวกับ เรือธงรุ่นใหม่ส่วนใหญ่มีกล้องสองตัว แต่ความสนุกที่บวกกันคือซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าและกล้องหลังพร้อมกัน ซอฟต์แวร์กล่าวว่า Seiche ออกแบบมาพร้อมกับตลาดสำหรับเด็กซึ่งเกิดมาสายเกินไปที่จะนึกถึง Nokia ในใจ

nokia-8-เรือธงผลิตภัณฑ์-ภาพถ่ายพระเอก-8
Andrew Hoyle / CNET

เช่นเดียวกับรุ่น , และ รุ่นก่อนหน้านี้ รุ่นของ Nokia ทำงานบน Android OS บริสุทธิ์โดยปกติแล้วคุณจะพบโบนัสบนโทรศัพท์ หรือ เท่านั้น (มีเพียง 6 ชิ้นเท่านั้นที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกาสามารถซื้อผ่าน Amazon)

หลังจากที่ปลด เมื่อปีที่แล้ว Nokia ได้ฟื้นฟูธุรกิจสมาร์ทโฟนที่งาน ในเดือนกุมภาพันธ์ บริษัท ตั้งเป้าหมายผู้ซื้อที่คำนึงถึงงบประมาณ Nokia 6 ราคาแพงที่สุดมีราคาแค่ $ 180 (£ 220, AU $ 350) แนวคิดของโทรศัพท์ Nokia ที่ใช้ Android ล้วนๆแทนที่จะใช้ระบบปฏิบัติการ Windows Mobile ที่ใช้กับโทรศัพท์ Lumia นั้นทำให้ผู้คนตื่นเต้น แต่อุปกรณ์ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแข่งขันกับ หรือ ของโลก

นั่นคือสิ่งที่ Nokia 8 ก้าวเข้ามา

"เมื่อเราเริ่มต้นด้วยสมาร์ทโฟน Android เครื่องใหม่ของเราเราเลือกจุดราคานี้อย่างเหมาะสมระหว่าง $ 150 ถึง $ 300" Seiche อธิบาย "นั่นหมายถึงทั่วโลกเกือบ 40 เปอร์เซ็นต์ของ [ยอดขายสมาร์ทโฟน]"

ยอดขายโทรศัพท์ส่วนใหญ่ในตลาด และ มีประชากรมหาศาลรวมถึงตลาดเกิดใหม่เช่นแอฟริกาและอเมริกาใต้นั้นเกิดจากอุปกรณ์ราคาไม่แพงซึ่งมักจะขายปลีกน้อยกว่า $ 300 ความตั้งใจของ Nokia ที่มีต่อโทรศัพท์ Android รุ่นแรกคือ "สร้างผลกระทบอย่างรวดเร็ว" Seiche กล่าว

Nokia จะใช้โทรศัพท์ 8 เครื่องและเรือธงที่ตามมาเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมในการออกแบบและคุณสมบัติเขากล่าว

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและโดยเฉพาะกับแบรนด์ Nokia คุณจะไม่พบปัญหาในการนำเข้าโทรศัพท์ที่ปลดล็อคจากประเทศอื่น แต่ Seiche กล่าวว่า Nokia ต้องการที่จะเป็นแบรนด์โทรศัพท์ชั้นนำใน "3-5 ปี" เป้าหมายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะรวมสหรัฐฯ

สหรัฐฯ "เป็นตลาดที่ยากสำหรับ Nokia ในการถอดรหัส" นักวิเคราะห์ของ Counterpoint Research กล่าวว่า Neil Shah กล่าวว่าการรับรองผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในสหรัฐอเมริกานั้นมีค่าใช้จ่ายสูง “ การเปิดตัวเต็มรูปแบบต้องใช้เวลา” เขากล่าวความเชื่อมั่นที่สะท้อนโดย Seiche

“ เราเพิ่งเริ่มดำเนินการในวันที่ 1 ธันวาคมปีที่แล้ว” ซีอีโอกล่าวถึงแผนกสมาร์ทโฟนของ Nokia ภายใต้ HMD "เราไม่สามารถทำทุกอย่างในวันเดียว"

: งานต้นฉบับของนิยายสั้นที่มีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์เกี่ยวกับเทคโนโลยีเฉพาะบน CNET

: อุตสาหกรรมพยายามที่จะเอาชนะความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับ "ผู้หญิงในเทคโนโลยี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ