รัสเซียอาจเพิ่มการกำกับดูแลของ Microsoft

2019-08-22 07:06:03

author:宰糜

รัฐบาลรัสเซียกำลังสำรวจว่าไมโครซอฟท์สมควรได้รับการพิจารณาอย่างละเอียดถี่ถ้วนภายใต้กฎหมายต่อต้านการผูกขาดโดยเฉพาะว่าผู้ผลิตซอฟต์แวร์ ในรายชื่อ บริษัท ที่ดูแลโดยรัฐบาลซึ่งมีส่วนแบ่งตลาดสูง

สำเนา Windows XP Starter Edition รุ่นภาษารัสเซีย รัสเซียเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ Microsoft ทำการทดสอบ Windows รุ่นต้นทุนต่ำโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อซื้อพีซีเป็นครั้งแรก ไมโครซอฟท์

การเพิ่มเข้าไปในรายการไม่ได้หมายความว่า บริษัท กำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบ แต่จะต้องปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้กับ บริษัท ที่มีส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญ ต่างจากในบางภูมิภาครัสเซียเริ่มจับตามอง บริษัท ที่มีส่วนแบ่งค่อนข้างต่ำ อะไรก็ตามที่มีส่วนแบ่งมากกว่า 35 เปอร์เซ็นต์จะทำให้ บริษัท อยู่ในรายชื่อ

"ทางการรัสเซียได้เปิดการไต่สวนในภาคระบบปฏิบัติการพีซี" Microsoft กล่าวกับ CNET News ในแถลงการณ์ "เราร่วมมืออย่างเต็มที่กับการตรวจสอบของพวกเขา"

ทำไม บริษัท เพิ่งจะได้รับการพิจารณาสำหรับรายการไม่ชัดเจน

รัสเซียไม่เคยเป็นผู้ควบคุมหลักของ Microsoft ในอดีต บริษัท เผชิญกับการตรวจสอบข้อเท็จจริงและการกำกับดูแลที่ผ่านมาใน และ นอกเหนือจากการต่อสู้ที่มีเอกสารที่ดีกับหน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกาและยุโรป

ล่าสุดสหภาพยุโรปได้ออกการค้นพบเบื้องต้นว่าการรวมเบราว์เซอร์ของ Microsoft ภายใน Windows ไมโครซอฟท์กล่าวว่าสหภาพยุโรป ให้ผู้ผลิตซอฟต์แวร์แจกจ่ายเบราว์เซอร์อื่น ๆ และแม้กระทั่งปิดการใช้งานรหัส Internet Explorer บางส่วนหากผู้ใช้เลือกคู่แข่งรายใดรายหนึ่ง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ