รายงาน: China Mobile ต้องการ iPhone ที่ช้า

2019-08-15 06:16:01

author:郇躔嶂

China Mobile อาจขอให้ Apple ส่งรุ่น iPhone 3G โดยไม่มี 3G และไม่มี Wi-Fi ด้วย แอปเปิ้ล

China Mobile อาจขอให้ Apple ปรับเปลี่ยน iPhone เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าอยู่ในเครือข่าย

ในการนำ iPhone มาสู่จีน ขณะนี้ กำลังรายงาน (ผ่านทาง ) ว่า China Mobile ต้องการให้ Apple ส่ง iPhone ในประเทศจีนโดยปิดการใช้งาน Wi-Fi และ 3G ชิป ทำไมนำชิปเครือข่ายที่รวดเร็วซึ่งทำให้ iPhone เปล่งประกายคุณอาจถาม

การแข่งขัน China Mobile วางแผนที่จะสร้างเครือข่าย 3G ซึ่งไม่เข้ากันกับ ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งคาดว่า China Telecom จะเป็นคู่แข่งของ China Mobile

ตามความคิดของรายงานระบุว่า China Mobile ไม่ต้องการให้ลูกค้าซื้อ iPhone 3G ที่ใช้งานร่วมกับมาตรฐาน W-CDMA ได้ก่อนที่จะสามารถสร้างเครือข่าย 3G ของตัวเองได้ มิฉะนั้นลูกค้าเหล่านั้นอาจตัดสินใจที่จะปลดล็อค iPhone และใช้งานบนเครือข่ายของ China Telecom แทนที่จะอยู่กับเครือข่าย China Mobile iPhones ที่ถูกปลดล็อคนั้นกำลังอาละวาดในจีน และมีน้อยคนที่คิดว่าจำนวนตัวเลขมีน้อยลง

หากแอปเปิ้ลต้องทำคือทำให้ชิป 3G และ Wi-Fi หลุดออกมามันอาจไม่ยากที่จะส่งมอบโทรศัพท์มือถือที่ได้รับการดัดแปลงเนื่องจากมันจะไม่เหมือนกับการพัฒนาสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่เมื่อพิจารณาว่า iPhone มีความสัมพันธ์กับ Apple มากน้อยเพียงใดความเคลื่อนไหวดังกล่าวจะสร้างศักยภาพให้กับผู้ใช้ iPhone ชาวจีนที่ติดอยู่บนเครือข่ายข้อมูลที่ช้าเพื่อตำหนิ iPhone สำหรับประสบการณ์ที่แย่

จีนจะเป็นรางวัลใหญ่สำหรับ Apple แต่อาจไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง iPhone พิการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ