Google อยู่ภายใต้การถูกล้อมตามกฎหมายค้นหาสิทธิบัตรของ Nortel

2019-08-01 05:03:02

author:乔弧

Google กระตือรือร้นที่จะสร้างความแข็งแกร่งให้กับพอร์ทโฟลิโอของสิทธิบัตรเพื่อโอกาสในการต่อสู้ทางกฎหมายที่ดีขึ้นกำลังดำเนินการเพื่อรับสิทธิบัตร 6,000 รายการและการยื่นขอสิทธิบัตรจาก Nortel Networks ที่ล้มละลายด้วยเงินสดมูลค่า $ 900 ล้าน

ในข้อตกลงกับ Google ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการประมูลที่เปิดให้ผู้อื่นเช่นกัน บริษัท การค้นหาจะได้รับ "สิทธิบัตรและแอปพลิเคชันสิทธิบัตรประมาณ 6,000 รายการซึ่งครอบคลุมไร้สาย 4G ไร้สายเครือข่ายข้อมูลออปติคัลเสียงอินเทอร์เน็ตผู้ให้บริการเซมิคอนดักเตอร์และอื่น ๆ พอร์ตโฟลิโอสิทธิบัตร "Nortel กล่าวในวันนี้ "พอร์ตโฟลิโอสิทธิบัตรที่กว้างขวางนั้นมีส่วนในการสื่อสารโทรคมนาคมและตลาดเพิ่มเติมเกือบทุกด้านรวมถึงการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตและเครือข่ายสังคมออนไลน์"

Google ยกเลิกการประกาศการขายที่เป็นไปได้ในบริบทของความปรารถนาในการปฏิรูปสิทธิบัตร

"ระบบสิทธิบัตรควรให้รางวัลแก่ผู้ที่สร้างนวัตกรรมที่มีประโยชน์มากที่สุดต่อสังคมไม่ใช่ผู้ที่อ้างสิทธิ์ปลอมหรือฟ้องคดีที่น่าสงสัย ... แต่เมื่อสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นในวันนี้หนึ่งในการป้องกันที่ดีที่สุดของ บริษัท ต่อการดำเนินคดีประเภทนี้คือ การมีพอร์ตสิทธิบัตรที่น่าเกรงขามเช่นนี้จะช่วยให้คุณมีอิสระในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ "เคนต์วอล์คเกอร์ที่ปรึกษาทั่วไปของ Google กล่าวใน "Google เป็น บริษัท ที่ค่อนข้างใหม่และถึงแม้ว่าเราจะมีสิทธิบัตรจำนวนมากขึ้น แต่คู่แข่งจำนวนมากของเรามีพอร์ตการลงทุนที่ใหญ่กว่าตามประวัติศาสตร์ที่ยาวนานดังนั้นหลังจากที่คิดมาหลายครั้งเราจึงตัดสินใจประมูลสิทธิบัตรของ Nortel ใน บริษัท ประมูลล้มละลาย "

การเสนอราคาของ Google สำหรับสิทธิบัตร บริษัท โทรคมนาคมของแคนาดาได้รับเลือกให้เป็น "การเสนอราคาสะกดรอยม้า" อย่างมีประสิทธิภาพขั้นต่ำที่ผู้ประมูลรายอื่นจะต้องมีมากกว่า

บริษัท ค้นหาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วสู่ด้านพลังงานและความสามารถในการทำกำไร แต่เมื่อมีการขยายไปสู่ตลาดใหม่ ๆ Google ได้ก้าวเข้ามาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือ Android นั้นได้รับการดัดแปลงให้เหมาะสมกับการละเมิดสิทธิบัตรจำนวนมาก หนึ่งใน Oracle นั้นมุ่งตรงไปที่ Google แต่มีอีกหลาย บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับ บริษัท เช่น HTC และ Barnes & Noble ที่ขายอุปกรณ์ที่ใช้ Android

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ