Apple ประกาศเคสฟรีสำหรับผู้ใช้ iPhone 4

2019-07-29 08:11:02

author:屠熔肝

กันชน iPhone 4 สีเขียว Apple Store

อัปเดตเวลา 12:08 น. พร้อมข้อมูลเพิ่มเติม

Apple วางแผนที่จะให้ผู้ใช้ iPhone 4 ได้รับเคสฟรีโดยหวังว่าจะได้รับความกังวลเกี่ยวกับการออกแบบเสาอากาศและปัญหาสัญญาณ

CEO Steve Jobs ได้ประกาศ ( ) ระหว่างการแถลงข่าวที่สำนักงานใหญ่ของ Apple ในเมือง Cupertino รัฐแคลิฟอร์เนียในเช้าวันศุกร์ ตอบสนองต่อ รายงานด้วย iPhone 4 ซึ่งเปิดตัวใน มิถุนายน. เจ้าของ iPhone 4 จะสมัครกันชนฟรี (กรณีที่ปกป้องขอบด้านนอกของโทรศัพท์) ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ Apple และเจ้าของที่ซื้อกันชนแล้วจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน (Apple จะโพสต์วิดีโอการประชุม ไม่ช้ามันจะไม่เผยแพร่เมื่อ 11:57 น. PDT)

"เราไม่สมบูรณ์แบบโทรศัพท์ไม่สมบูรณ์แบบ แต่เราต้องการทำให้ผู้ใช้ทุกคนมีความสุข" จ็อบส์กล่าว

จ็อบส์กล่าวว่า Apple ไม่สามารถสร้างกันชนให้เพียงพอสำหรับลูกค้า iPhone 4 ทั้งหมด 3 ล้านคนดังนั้นจึงมีการทำสัญญากับผู้ผลิตรายอื่นและจะเสนอทางเลือกให้กับลูกค้า

Apple มีแผนที่จะเสนอกรณีฟรีต่อไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน ณ จุดนี้ Apple จะประเมินอีกครั้งว่ายังคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดหรือไม่ งานยอมรับว่าการทดสอบ iPhone 4 ภายในของ Apple แสดงให้เห็นว่าโทรศัพท์มีการโทรลดลงมากกว่า iPhone 3GS แต่กล่าวว่าจำนวนการโทรที่ลดลงนั้นมีขนาดเล็กมากและสมาร์ทโฟนที่มีการแข่งขันสูงเช่น BlackBerry และ Droid

หลังจากการแถลงข่าวสิ้นสุดลง เกี่ยวกับกระบวนการทดสอบที่แสดงในระหว่างกิจกรรม ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อผู้ใช้ iPhone 4 สัมผัสพื้นที่เล็ก ๆ ที่ด้านล่างซ้ายของ iPhone 4 ซึ่งมีช่องว่างในเสาอากาศภายนอกของ iPhone 4

จ็อบส์กล่าวว่ามีเพียงร้อยละ 0.55 ของเจ้าของ iPhone 4 ที่เรียกว่า Apple เพื่อยื่นข้อร้องเรียนเกี่ยวกับปัญหาสัญญาณและอัตราการส่งคืนนั้นต่ำกว่าสำหรับ iPhone 3GS แต่เสียงร้องที่ดังมากต่อการออกแบบและการตอบสนองของ Apple ต่อการร้องเรียนที่เกิดขึ้นบนอินเทอร์เน็ตซึ่งในความเห็นของงานก็คือ

แอปเปิลต้องเผชิญกับเสียงร้องที่คล้ายกันในปี 2550 เมื่อราคา iPhone ดั้งเดิมลดลงอย่างมากจาก $ 599 เหลือเพียง $ 399 และ บริษัท ก็ให้คำตอบที่คล้ายกันนั่นคือ

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ