Starbucks 'Schultz ก้าวเข้ามาข่มขืนร้านกาแฟแล้ว

2019-08-08 06:13:01

author:楼庐锝

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - สตาร์บัคส์คอร์ป ( ) หันไปเป็นผู้นำที่ยาวนานโฮเวิร์ดชูลท์ซในวันพุธเพื่อทำคดีที่ห่วงโซ่กาแฟของสหรัฐกล่าวหาว่าการสร้างโปรไฟล์เชื้อชาติมีความมุ่งมั่นที่จะเสนอ ของชายผิวดำสองคนในหนึ่งในคาเฟ่ของฟิลาเดลเฟีย

การปิดร้านกาแฟของ บริษัท กว่า 8,000 แห่งในช่วงบ่ายของวันที่ 29 พฤษภาคม“ การฝึกอบรมที่สำคัญกับพนักงานของเราเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของสิ่งที่เราจะทำเพื่อเปลี่ยนวิธีที่เราทำธุรกิจและให้การศึกษาแก่คนของเราเกี่ยวกับอคติหมดสติ” Schultz ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารบอกกับ CBS เมื่อเช้านี้

เขาเข้าร่วม CEO Kevin Johnson และผู้บริหารอื่น ๆ เพื่อพบกับ Philadelphia พระสงฆ์และผู้นำชุมชนในวันต่อมา

การปรากฏตัวของชูลท์ซเมื่อวันพุธแสดงให้เห็นว่าเขากลับมาสู่ไฟแก็ซหลังจากก้าวลงจากตำแหน่งซีอีโอเมื่อปีที่แล้ว การจัดการรายวันถูกปล่อยให้จอห์นสันซึ่งขาดประสบการณ์ก่อนหน้าของเขากับปัญหาสังคมและการควบคุมความเสียหาย

“ ฮาวเวิร์ดมักจะกลับมาอีกครั้งเมื่อพวกเขามีปัญหา” โรเบิร์ตพัซคอฟฟ์ประธานที่ปรึกษาแบรนด์กุญแจกล่าวถึงผลตอบแทนของชูลท์ซในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารในช่วงปี 2551 ในช่วงวิกฤตการเงิน

สตาร์บัคส์ซึ่งมีความภาคภูมิใจในความหลากหลายและความละม้ายคล้ายคลึงกันนั้นเป็นหัวใจของพายุโซเชียลมีเดียจากการตัดสินใจของผู้จัดการร้านกาแฟในฟิลาเดลเฟียที่จะเรียกตำรวจทั้งสองคนซึ่งไม่เคยซื้อและรอเพื่อน พวกเขาถูกปล่อยตัวโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

วิดีโอของการจับกุมในฟิลาเดลเฟียกลับกลายเป็นการประท้วงและเรียกร้องให้คว่ำบาตรที่ห่วงโซ่ซึ่งการจราจรของสหรัฐแบนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากการแข่งขันที่รุนแรง

“ การแข่งขันเป็นเรื่องยากมากที่จะพูดคุย เราเรียนรู้ว่าเมื่อสามปีก่อน” ชูลท์ซกล่าว เขาอ้างถึงแบ็คแลชจากแคมเปญ“ Race Together” ของสตาร์บัคส์ปี 2558 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเริ่มต้นการสนทนาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติเนื่องจากการยิงตำรวจระดับสูงของชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธหลายคน

สไลด์โชว์ (3 ภาพ)

ฮิวจ์เทฟท์ - โมราเลสประธานสภาผู้นำแห่งชาติของสหภาพจริยธรรมอเมริกันที่ไม่แสวงหาผลกำไรเรียกร้องให้ บริษัท ช่วยสร้าง“ คลื่นลูกใหม่แห่งความยุติธรรม” ในระหว่างการประชุมกับชูลท์ซและผู้บริหารคนอื่น ๆ

Nick Setyan นักวิเคราะห์ของ Wedbush กล่าวว่าการปิดการฝึกอบรม 8,000 สาขาในวันที่ 29 พฤษภาคมอาจส่งผลให้ยอดขายที่สูญเสียไปถึง 5 ล้านเหรียญสหรัฐเป็น 7 ล้านเหรียญสหรัฐ

สตาร์บัคส์ได้สั่งให้พนักงานร้านกาแฟต้อนรับลูกค้าผู้ประท้วงและผู้คนที่“ เยี่ยมเยียนด้วยเหตุผลใดก็ตาม” ตามรอยเตอร์ในวันจันทร์ที่รีเทอร์สดูซึ่งเป็นพนักงานกำกับโดยเฉพาะเพื่อให้ทุกคนใช้ห้องน้ำ

รายงานโดย Lisa Baertlein ในลอสแองเจลิส; แก้ไขโดย Richard Chang

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ