หน่วยงานรัฐแคลิฟอร์เนียทำการสอบสวน Tesla เรื่องความปลอดภัยในการทำงาน

2019-08-08 07:15:03

author:栾盥哒

รูปถ่าย: ตัวแทนจำหน่ายของ Tesla มีให้เห็นใน West Drayton นอกกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักร 7 กุมภาพันธ์ 2018 REUTERS / Hannah McKay / File File

(รอยเตอร์) - เทสลาอิงค์ถูกตรวจสอบโดยหน่วยงานแคลิฟอร์เนียเพื่อความปลอดภัยในการทำงานหลังจากมีรายงานว่าผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าล้มเหลวในการเปิดเผยการบาดเจ็บสาหัสที่โรงงานฟรีมอนต์

การบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัยของรัฐ (Cal-OSHA) เปิดเผยการตรวจสอบเมื่อวันพุธที่ผ่านมาสองวันหลังจากเว็บไซต์ข่าวเปิดเผยว่าการเพิกเฉยของเทสลาในรายงานที่ได้รับคำสั่งทางกฎหมายทำให้บันทึกความปลอดภัยดูดีขึ้นกว่าเดิม

การสอบสวนเริ่มขึ้นในวันอังคารที่ Erika Monterroza โฆษกของ Cal / OSHA กล่าว โดยปกติแล้วหน่วยงานจะทำการตรวจสอบบันทึกการทำงานของนายจ้างเกี่ยวกับการบาดเจ็บและความเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับการทำงานเพื่อให้แน่ใจว่ามีรายงานการบาดเจ็บร้ายแรงต่อฝ่ายบริหารโดยตรงภายในแปดชั่วโมง

โฆษกของ Tesla กล่าวว่า Cal-OSHA จำเป็นต้องสอบสวนข้อเรียกร้องใด ๆ ไม่ว่าพวกเขาจะได้รับหรือไม่มีมูลความจริง

“ เราไม่เคยมีประวัติใน บริษัท ของเราทั้งหมดที่ได้รับการละเมิดสำหรับการเก็บบันทึกการบาดเจ็บที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์” เขากล่าวในการแถลงทางอีเมล

อัตราการบาดเจ็บที่โรงงานของฟรีมอนต์ซึ่งได้รับจาก บริษัท เจนเนอรัลมอเตอร์สและโตโยต้ามอเตอร์คอร์ปเป็นครึ่งหนึ่งของปีที่แล้วภายใต้การครอบครองของเจ้าของก่อนหน้า

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ