เอ็ดมิลิแบนด์: สกอตแลนด์จะสูญเสียตำแหน่งงานพยาบาลหนึ่งหมื่นห้าพันตำแหน่งภายใต้แผนการใช้จ่ายแบบอนุรักษ์นิยม

2017-11-01 13:10:23

author:康貘

ผู้นำของแรงงานและแรงงานชาวสก๊อต
ผู้นำของแรงงานและแรงงานชาวสก๊อต

สก็อตแลนด์จะสูญเสียตำแหน่งพยาบาล 15,500 NHS และแพทย์ 3,500 คนภายใต้แผนการใช้จ่ายของส. ส. เอ็ดมิลิแบนด์อ้าง

ผู้นำแรงงานที่เตือนล่วงหน้าก่อนการประชุมพรรคสก็อตในวันนี้กล่าวว่าทางเลือกเดียวในการเลือกตั้งทั่วไปในรอบเก้าสัปดาห์คือเขา - หรือรัฐบาลส. ส. ที่จะตัดการใช้จ่ายของประชาชนกลับสู่กระดูก

มิลิแบนด์กล่าวว่า“ ยังไม่ชัดเจนสำหรับผู้คนถึงขนาดของการทำลายล้างที่ Tories กำลังครุ่นคิดอยู่นั่นคือเหตุผลที่ฉันได้ยินเสียงสัญญาณเตือนภัย

“ มันจะเทียบเท่ากับการตัด 2.7billion ต่อปีให้กับงบประมาณสก็อต 30 พันล้านปอนด์ทั่วทั้งกระดานซึ่งจะลดลงเป็น 1.1 พันล้านปอนด์สำหรับ NHS ในสกอตแลนด์

กำลังโหลดวิดีโอ

“ นั่นเทียบเท่าพยาบาล 15,500 คนและพยาบาลผดุงครรภ์และ 3,500 GPs นั่นคือขนาดของการตัดที่กำลังวางแผน”

ในการให้สัมภาษณ์กับ Record ขณะเดินทางไปประชุมที่ มิลิแบนด์ยืนยันว่าเรตติ้งโพลที่น่ากลัวของ Labour ในสกอตแลนด์สามารถพลิกผันได้ เขากล่าวว่าการลงคะแนนให้ SNP“ ปล่อยให้ Tories อยู่ด้านหลังประตู” และตอบสนองต่อเสียงโห่ร้องจากภายในกลุ่มของเขาเองเพื่อออกกฎข้อตกลงกับ Westminster กับชาตินิยมเขากล่าวว่า:“ เราไม่ต้องการพันธมิตร ไม่ต้องการพันธมิตร "

แต่เขาจะสะกดออกจัดการหรือไม่ตกลงกับ SNP หรือไม่?

“ ฉันชัดเจนแล้ว มันไม่ได้อยู่ในวาระการประชุม” เขากล่าว “ พวกเขาบอกว่าไม่ต้องการเราไม่ต้องการ”

เขากล่าวเสริม:“ ดังที่จิมเมอร์ฟี่ย์พูดเราไม่ต้องการพันธมิตรเราไม่ได้วางแผนที่จะร่วมมือกันเราไม่ต้องการพันธมิตร มีเพียงรัฐบาลเดียวที่เราต้องการ - นั่นคือรัฐบาลแรงงาน

“ เหตุผลที่ฉันไม่ต้องการเข้าร่วมในเรื่องนี้คือฉันไม่ต้องการเข้าร่วมเก็งกำไรหลังการเลือกตั้ง ฉันจะไม่เล่นเกมนั้น ฉันต้องการที่จะมุ่งเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาก่อนที่คนอื่น ๆ และฉันไม่สามารถชัดเจน - ถ้าคุณต้องการ ออกคุณไม่สามารถเสี่ยงต่อการลงคะแนนให้กับบุคคลอื่นที่ไม่ใช่แรงงาน "

มันใกล้เคียงกับมิลิแบนด์มากพอที่จะพิจารณาข้อตกลงการลงคะแนนกับ SNP ที่โพลแสดงให้เห็นว่าเขาจะต้องพึ่งพาถ้าเขาจะเป็นนายกรัฐมนตรี

อันตรายของสิ่งนั้นมิลิแบนด์กล่าวว่าการลงคะแนนเพื่อ SNP ทำให้เขาเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรด้านแรงงานเพื่อจัดตั้งรัฐบาลในตอนแรก

เขากล่าวเสริม:“ จะมีเพียงหนึ่งในสองรัฐบาลหลังการเลือกตั้ง ผู้คนต้องเข้าใจวิธีการเลือกตั้งครั้งนี้ที่จะทำงานคือถ้าแรงงานเริ่มสูญเสียสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร Tories จะกลายเป็นพรรคที่ใหญ่ที่สุด

นายกฯ ตีที่ฝ่ายตรงข้ามในระหว่างการประชุมพรรคอนุรักษ์นิยมของสกอตแลนด์เมื่อวานนี้ในเอดินเบอระ
นายกฯ ตีที่ฝ่ายตรงข้ามในระหว่างการประชุมพรรคอนุรักษ์นิยมของสกอตแลนด์ในเอดินเบอระ

“ จากนั้นด้วยกลุ่มพันธมิตรของ Lib Dems, UKIP และคนอื่น ๆ อันตรายก็คือพวกเขาจะสร้างความทุกข์ยากให้กับสกอตแลนด์”

เขากล่าวเสริม:“ ความอยุติธรรมสิบปีและ 10 ปีของเดวิดคาเมรอนและจอร์จออสบอร์น - นั่นคือสิ่งที่อยู่ในความเสี่ยง ความเสี่ยงในการลงคะแนนเสียงอื่น ๆ ทำให้ Tories เข้ามาทางประตูหลัง”

ในการประชุมแรงงานของสก็อตแลนด์มิลิแบนด์จะใช้การคาดการณ์จากสถาบันการคลังอิสระเพื่อแสดงให้เห็นว่าการลดค่าใช้จ่ายของส. ส. จะทำให้การใช้จ่ายสาธารณะกลับสู่ระดับที่เห็นในปี 1930

เขากล่าวว่า:“ เราได้ลงคะแนนคัดค้านเรื่องนี้ในคอมมอนส์ในสัปดาห์นี้การอภิปรายในวันคัดค้านครั้งสุดท้ายก่อนการเลือกตั้ง นั่นคือความสำคัญที่เรายึดติดกับมัน

“ พวกเราอยู่ที่นั่นเพื่อลงคะแนนเสียง SNP ไม่ได้ลงคะแนนและ Tories และ Lib Dems ได้ทำการสำรวจแม้ว่าฝ่ายล็อบบี้จะอยู่อีกด้านหนึ่ง

“ ฉันส่งเสียงเตือนเพราะถ้าคนต้องการหลีกเลี่ยงบาดแผลประเภทนี้สำหรับสกอตแลนด์วิธีเดียวคือโหวตให้กับแรงงาน”

มิลิแบนด์เย้ยหยันแผนการต่อต้านความเข้มงวด SNP ที่จะเกี่ยวข้องกับการเพิ่มการใช้จ่ายสาธารณะ

เขากล่าวว่า:“ ฉันจะไม่ปฏิเสธว่าเราจะไม่ได้รับการขาดดุลและรักษาความสมดุลหนังสือ แต่มันเป็นโลกที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากภัยคุกคาม Tory นี้และถ้า Tories อยู่ในสกอตแลนด์ก็ต้องเผชิญกับบาดแผลเหล่านี้”

ในสายแรกของ Nicola Sturgeon สายสีแดงสามสาย - การสิ้นสุดของความเข้มงวด, ความเป็นอิสระทางการคลังเต็มรูปแบบและการยกเลิก Trident - Miliband ยังคงถูกไล่ออก

เขากล่าวว่า:“ เราจะไม่เริ่มเจรจาต่อรองแถลงการณ์ของเรา แต่เราจะไม่ทำเช่นนั้น

“ ในรัฐบาลเราจะใช้แถลงการณ์ของเราเราไม่สามารถชัดเจนกว่านั้นได้”

มิลิแบนด์ยอมรับว่า เผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ในการเปลี่ยนความคิดเห็นหลังการลงประชามติในสกอตแลนด์กล่าวเสริม:“ เรามีการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งใหญ่ แต่เรา
มุ่งมั่นที่จะชนะ

“ ฉันเชื่อว่าเราสามารถชนะได้ แต่จะเน้นไปที่ผู้คนในทางเลือกที่แท้จริง - ไม่มีทางเลือกที่ง่าย

“ สกอตแลนด์จะมีผลกระทบอย่างเด็ดขาดต่อการเลือกตั้งครั้งนี้และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคนสำคัญ ๆ จึงคิดเกี่ยวกับการลงคะแนนเสียงของพวกเขาเพราะเก้าวันนี้สกอตแลนด์อาจจบลงด้วยสิ่งที่ต้องการน้อยที่สุด - รัฐบาลอนุรักษ์นิยม

“ หากคุณไม่ต้องการรัฐบาลอนุรักษ์นิยมอย่าเสี่ยงต่อการลงคะแนนให้คนอื่นนอกจากพรรคแรงงาน

“ มันสามารถหมุนได้ในสกอตแลนด์ เราสามารถพลิกกลับได้โดยกำหนดทางเลือกที่แท้จริงที่ผู้คนต้องเผชิญ”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ

ลิงค์ที่เป็นมิตร:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图