สองคนต่อวันได้รับการช่วยเหลือโดยเรือชูชีพชาวสก็อตเมื่อปีที่แล้ว

2019-10-08 02:09:02

author:从瞀恝

ลูกเรือ LIFEBOAT ในสกอตแลนด์ช่วยชีวิตคนสองคนต่อวันโดยเฉลี่ยในปี 2551 ตามตัวเลขอย่างเป็นทางการ

ตัวเลขการช่วยเหลือประจำปีของ Royal National Lifeboat Institute เปิดเผยว่าเรือของพวกเขาตอบสนองต่อการเรียกร้องความช่วยเหลือจำนวน 967 ครั้งและใช้เวลาทั้งหมด 1,642 ชั่วโมงหรือเกือบ 10 สัปดาห์ในทะเล

ในบรรดาการช่วยเหลือที่ผิดปกติมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมารวมถึงเรือยอชท์ที่มีโลงศพผูกติดอยู่กับดาดฟ้าและครอบครัวและกระต่ายของพวกเขาที่ได้รับการช่วยเหลือในเทศกาลอีสเตอร์

RNLI ได้ปล่อยตัวเลขของพวกเขาให้ตรงกับวันระดมทุนประจำปีของวัน RNLI SOS ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อหาเงินในการฝึกอบรมและจัดหาอาสาสมัคร

การช่วยเหลือที่ดำเนินการโดย RNLI อยู่ในช่วงที่ผู้คนถูกตัดขาดจากกระแสน้ำและผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำที่ต้องตกตะลึงไปยังเรือที่ตกทุกข์ยาก

กว่าหนึ่งในสามของการช่วยเหลือเมื่อปีที่แล้วเกิดขึ้นในที่มืด

เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาทีมงานของพวกเขาถูกเรียกให้ดำเนินการเมื่อรถบรรทุกแตกออกจากเรือข้ามฟากที่เดินทางระหว่าง Stranraer และ Belfast

เรือใช้เวลาสองชั่วโมงในที่เกิดเหตุในกรณีที่ต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน แต่ไม่จำเป็นต้องมีการอพยพ

John Caldwell ผู้ตรวจการกองพล RNLI ในสกอตแลนด์กล่าวว่า "ในช่วงเวลาของความไม่แน่นอนทางการเงินฉันหวังว่าสถิติเหล่านี้จะแสดงให้ผู้คนเห็นว่าทำไมองค์กรการกุศล RNLI จึงขอความช่วยเหลือ

"ในฐานะองค์กรการกุศลอิสระเราพึ่งพาการบริจาคสาธารณะวัน RNLI SOS เป็นวันระดมทุนประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราและเราจะขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณสามารถบริจาคเพื่อช่วยเราฝึกอบรมและจัดหาลูกเรือเรือชูชีพของเราเพื่อให้พวกเขา "

ตั้งแต่ RNLI ก่อตั้งขึ้นในปี 2367 ลูกเรือของเรือชูชีพและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ช่วยชีวิตผู้คนไว้กว่า 137,000 ชีวิต

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ

ลิงค์ที่เป็นมิตร:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ

合作伙伴

ลิขสิทธิ์ ©2018 SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ: 随州市经济开发区季梁大道9号 网站地图