ดาวน์โหลด SLOTX0899 เข้าสู่ระบบความบันเทิงอย่างเป็นทางการมือถือ:กลับเนื่องจาก Cosby ในศาล Pennsylvania สำหรับคดีข่มขืน

2019-05-22 10:15:04

author:殳醚屈

นักแสดงและนักแสดงตลก Bill Cosby ออกเดินทางหลังจากได้ยิน Habeas Corpus ในข้อหาข่มขืนที่ศาลมอนต์โกเมอรี่เคาน์ตี้ในนอร์ริสทาวน์รัฐเพนซิลเวเนีย 7 กรกฎาคม 2016 REUTERS / Mark Makela

(รอยเตอร์) - บิลคอสบีนักแสดงตลกมีกำหนดจะกลับไปที่ศาลของรัฐเพนซิลเวเนียในวันอังคารที่สองเดือนหลังจากที่ผู้พิพากษาปฏิเสธการเสนอราคาล่าสุดของเขาที่จะมีค่าใช้จ่ายข่มขืนคดีอาญาไล่

ผู้ให้ความบันเทิงอายุ 79 ปีถูกกล่าวหาว่าเมาแล้ว Andrea Constand อดีตโค้ชบาสเก็ตบอลที่ Temple University Alma mater ของเขาที่บ้านของเขาในปี 2004

Cosby กำลังเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหาที่คล้ายกันจากผู้หญิงประมาณ 60 คนที่ยืดเยื้อมานานหลายทศวรรษ แต่คดี Constand เป็นคดีเดียวที่ส่งผลให้มีการตั้งข้อหาทางอาญาส่วนใหญ่เป็นเพราะการโจมตีที่ถูกกล่าวหาอื่น ๆ นั้นเก่าแก่เกินไป

อดีตดาราในซีรีย์ฮิตทางโทรทัศน์เรื่อง“ The Cosby Show” ซึ่งสร้างอาชีพมายาวนานในเรื่องตลกสำหรับครอบครัวได้ปฏิเสธที่จะทำร้ายใครและแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้หญิงรวมถึง Constand ด้วย

การได้ยินคาดว่าจะมุ่งเน้นไปที่เรื่องการตั้งเวลา ยังไม่ได้กำหนดวันทดลองใช้ คอสบีซึ่งเป็นอิสระจากการประกันตัว $ 1 ล้านอาจถูกตัดสินให้ติดคุกนานถึง 10 ปีหากถูกตัดสิน

ผู้พิพากษามณฑลมอนต์โกเมอรี่สตีเวนโอนีลในเดือนกรกฎาคมปฏิเสธการเรียกร้องของคอสบีว่าสิทธิของเขาถูกละเมิดในการพิจารณาคดีเบื้องต้นเมื่อเดือนพฤษภาคมเพราะอัยการปฏิเสธที่จะให้การประชุม

ทีมกฎหมายของ Cosby ในวันอังคารจะไม่รวม Monique Pressley ซึ่งเป็นทนายความที่อยู่ในวอชิงตันซึ่งได้กลายเป็นใบหน้าสาธารณะของการป้องกันของเขาผ่านการปรากฏตัวบ่อยครั้งในสื่อในนามของเขา Pressley ได้ออกจากคดีตามเอกสารที่ศาลยื่น

ทนายของ Cosby กำลังพยายามที่จะป้องกันไม่ให้อัยการใช้คำให้การของพยานในคดีแพ่งของ Constand เมื่อปีพ. ศ. 2548 เพื่อเป็นหลักฐานในการพิจารณาคดีของเขา Cosby ยอมรับในคำให้การที่เขาได้มอบ Quaaludes ให้กับผู้หญิงหลายคนที่เขาได้พบเจอทางเพศด้วยความยินยอมแม้ว่าเขาจะยังปฏิเสธการเข้าโจมตี Constand

รายงานโดย Joseph Axe ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Scott Malone และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ