ดาวน์โหลด SLOTX0899 เข้าสู่ระบบความบันเทิงอย่างเป็นทางการมือถือ:Buzz Out Loud 668: ตัวกรองสามรายการ

2019-07-22 01:01:01

author:言噻怡

สามวิธีหมายถึงมีสามเรื่องเกี่ยวกับการกรอง ISP สาม . ซึ่งหมายความว่าการกรองกำลังเปลี่ยนเป็นโรคระบาดซึ่งไม่เจ๋งมาก - คูณสาม ในข่าวอื่น ๆ ในที่สุด Apple ก็อัพเดต MacBook Pro และ Yahoo ได้ตัดสินใจว่า "Buzz" เจ๋งมาก แต่พวกเขาไม่ได้หมายถึงพอดคาสต์ของเรา

--Molly

ฟังเลย: ดาวน์โหลดพอดคาสต์ของวันนี้

ตอนที่ 668

YouTube กลับไปที่ปากีสถาน: ทุกอย่างถูกต้องบนอินเทอร์เน็ตในตอนนี้

วิธีที่ปากีสถานเคาะ YouTube ออฟไลน์ (และวิธีการทำให้แน่ใจว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีกครั้ง)

ICANN, Network Solutions ฟ้องร้องสำหรับการชิมโดเมน

Apple อัพเดทผู้เล่นตัวจริงของ MacBook, MacBook Pro

iTunes ของ Apple เติบโตขึ้นเป็นผู้ค้าปลีกเพลงอันดับ 2 ในสหรัฐอเมริกา

ตัวกรองผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต

สิ่งที่เราจะได้รับคือความเป็นกลางสุทธิ

กฎหมายของรัฐเทนเนสซีจะเปลี่ยนโรงเรียนให้กลายเป็นตำรวจลิขสิทธิ์

อีเบย์กล่าวว่าการคว่ำบาตรผู้ขายไม่มีผลกระทบต่อรายชื่อ

Yahoo เปิดตัวคู่แข่ง Digg

Yahoo เล่นทุกมุมมอง: Buzz = Digg; เปิดการค้นหา = Google / Ask Search

อัตราเดิมพันที่ยาวนานนำไปสู่ ​​Lessig ในการตัดสินใจไม่ลงแข่งชิงตำแหน่งรัฐสภา

นักเล่นเกมสนุกกับการเสียชีวิตในนักกีฬาคนแรกหรือไม่?

นักวิจัยพัฒนาเสื้อผ้าที่ทำความสะอาดด้วยตนเอง

จดหมายเสียง

อเล็กซ์หาดไมอามี
คุณเจ๊งเจ้าชาย Yahoo Live

E-MAIL

ทอม! DNS ไม่ใช่สิ่งที่!

ทอมคุณทำให้ฉันเจ็บปวดมากโดยทำซ้ำความคิดที่ DNS ทำให้เกิดขึ้น โปรดขอโทษสำหรับคนจำนวนมากเกี่ยวกับการพูดคุยเกี่ยวกับ DNS อย่างมาก!

เราเตอร์ BGP ที่ PIE เป็นเจ้าของโฆษณาพื้นที่ PI ของ YouTube PCCW ไม่ได้ใช้ IRR หรือ SBGP เพื่อกรองเส้นทาง เนื่องจาก CIDR [เด่นชัดไซเดอร์] ทำงานปริมาณการรับส่งข้อมูล IP ทั้งหมดที่ส่งผ่านเลเยอร์ 3 [ดูที่โมเดล OSI] กด PIE

โดยพื้นฐานแล้วผู้ให้บริการเครือข่ายหลักจะบอกซึ่งพวกเขาเชื่อมต่อกับพวกเขา ปากีสถานโฆษณาว่า YouTube เชื่อมต่อโดยตรงกับผู้ให้บริการหลักและพวกเขาหยิบมันขึ้นมาและส่งไปทั่วอินเทอร์เน็ต เกี่ยวกับแนวคิดที่แฮ็กเกอร์สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมดนี่เป็นเราเตอร์ที่ปลอดภัยที่สุดในอินเทอร์เน็ต เหล่านี้เป็นเราเตอร์ที่สำคัญที่สุดและดำเนินการโดยอัจฉริยะ! [ชอบฉัน!] เมื่อเร็ว ๆ นี้เราพบกัน [สัปดาห์ที่แล้วจริง] ในซานโฮเซเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร นี่เป็นหัวข้อยอดนิยมในชุมชน Network Operator [NANOG] แต่โปรดมั่นใจได้ว่าความเป็นไปได้ที่สคริปต์ตัวเล็กที่มีสิทธิ์เข้าถึงสิ่งนี้จะอยู่ใกล้กับสิ่งใด

เพื่อนของเราที่ ARS:

Sargun

*************************

IE8, IE7 และการทดสอบกรด

IE7 ไม่ผ่านการทดสอบ Acid2 ไม่มีเวอร์ชันของ IE ใด ๆ ที่ผ่านการทดสอบกรดมาก่อน นั่นไม่ใช่วิธีการที่ Microsoft กลิ้งและมันก็ไม่ใช่วิธีที่จะหมุน หากคุณตรวจสอบเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับ IE8 เบต้าคุณจะสังเกตเห็นว่า IE8 จะมาพร้อมกับ "โหมดความเข้ากันได้" ดังนั้นมันอาจผ่านการทดสอบ Acid2 หรือ Acid3 แต่เฉพาะเมื่อคุณเริ่มเบราว์เซอร์ในมหัศจรรย์นี้ โหมดความเข้ากันได้” (หรือสมมุติว่าคุณสามารถเปลี่ยนไปใช้งานได้ทันที - อย่างน้อยหนึ่งหวังว่าจะได้) แต่สิ่งนี้กำลังโง่อย่างจริงจัง Microsoft จำเป็นต้องตัดคนที่เข้ารหัสไซต์ที่ไม่ได้มาตรฐานและจัดการกับผลที่ตามมา จริงอยู่ที่ Netscape เริ่มต้นสิ่งที่ "แท็กเฉพาะเบราว์เซอร์" ทั้งหมดนี้ แต่เวลาที่ผ่านไปแล้ว เว็บต้องการกลับสู่แนวคิดดั้งเดิมในฐานะแพลตฟอร์มและระบบการส่งมอบที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าของเบราว์เซอร์

แซม

**************************

แฮ็คอากาศใช้ในการปล้นบราซิลหรือไม่?

จากการฟังรายการวันศุกร์ฉันได้ยินเรื่องราวทั้งหมดที่คุณพูดถึง“ นักวิจัยถอดรหัส FileVault, BitLocker พร้อมแฮ็กอากาศกระป๋อง”

ใส่หมวกฟอยล์ดีบุกของฉัน ...

ฉันคิดว่ามีการใช้การแฮ็กอากาศในบราซิล อ่านต่อไปนี้:

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ Petrobras และ Halliburton หรือไม่? แฮกเกอร์รู้อะไรไหม? แฮกเกอร์ต้องการทำธุรกิจน้ำมันหรือไม่ สิ่งที่คลั่งไคล้ฟาสซิสต์แฮกเกอร์คอมพิวเตอร์ต้องการอะไร ฮึ!!!!

ถอดหมวกฟอยล์ออก

ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญที่น่าสนใจที่การปล้นแบบนี้เกิดขึ้นใกล้กับการประกาศการแฮ็กอากาศบรรจุกระป๋อง

ดูแล,
วินซ์

***************************

กฎใหม่ของ บริษัท ต่อต้านการดาวน์โหลด

ไงพวก ฉันฟัง Buzz ในที่ทำงานโดยใช้ iTunes เป็นตัวรวบรวมและเครื่องเล่นพอดคาสต์ของฉัน บริษัท ของฉันแจ้งว่า ณ วันศุกร์เราไม่สามารถมีแอปพลิเคชันบุคคลที่สามที่ไม่ผ่านการอนุมัติบนพีซีของเราได้อีกต่อไปซึ่งรวมถึง iTunes มีวิธีในการรับพอดคาสต์ของฉันอีกวิธีหนึ่งหรือไม่? Media Player มีตัวรวบรวมพอดแคสต์ที่ฉันไม่รู้หรือไม่ ถ้าไม่ใช่ ... ทำไม # @% $ ไม่ใช่ Microshaft ทศวรรษนี้คืออะไรผู้คนจะได้รับสื่อถึง 90 เปอร์เซ็นต์? ขออภัย…หรือมีเว็บไซต์ 3.0 ที่อาจเป็นตัวแทนของคุณ บรรทัดล่างฉันต้องเปิดใช้ Buzz ของฉัน แต่ต้องทำโดยไม่มี iTunes หรือบริการอื่น ๆ ที่ดาวน์โหลดได้

ดิออนใน CT

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ