'มาตรฐานอุตสาหกรรม' เปิดตัวอีกครั้ง แต่ออนไลน์เท่านั้น

2019-07-15 06:15:06

author:邱筇求

มาตรฐานอุตสาหกรรม กลับมาแล้ว แต่หากไม่มีปาร์ตี้บนดาดฟ้าสุดทันสมัยของความเจริญรุ่งเรืองของดอทคอมและโฆษณา

มาตรฐานอุตสาหกรรม

กลุ่มข้อมูลระหว่างประเทศกำลังเปิดตัว ในวันจันทร์หน้าซึ่งจะนำเสนอรายการข่าวและการวิเคราะห์เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยี รายการอย่างรวดเร็วในวันศุกร์ที่ดูเหมือนจะโดดเด่นจากบริการข่าว IDG, บริการลวดภายในของ IDG (ที่ฉันเคยทำงาน) นอกจากนี้ยังมีส่วนตลาดคาดการณ์ที่ผู้อ่านสามารถคาดการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ในอุตสาหกรรมและเดิมพันว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่

มาตรฐานอุตสาหกรรม เปิดตัวครั้งแรกในปี 1998 ตามกำหนดเวลาเพื่อเพิ่มขึ้นของสิ่งที่ถูกขนานนามว่าเป็น "เศรษฐกิจดอตคอม" ในไม่ช้านิตยสารดังกล่าวก็กลายเป็นนิตยสารที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา คลังโฆษณากำลังขายอย่างฮอทเค้กและนักเขียนได้รับการว่าจ้างอย่างรวดเร็วพวกเขาวิ่งออกไปนอกสถานที่เพื่อนำมาใส่ (ฉันเป็นหนึ่งในนั้นตั้งแต่ปี 1999 ถึง 2001) ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ต้อนรับผู้สัญจรไปมาในเมืองบนสะพานเบย์มีการจัดประชุมระดับสูงและมีการจัดงานปาร์ตี้สุดหรูในซานฟรานซิสโกซิตี้ฮอลล์และยุโรป

ในที่สุด บริษัท ก็พุ่งทะลุอย่างน้อย $ 30 ล้านในรอบการลงทุนภาคเอกชนและเมื่ออินเทอร์เน็ตเริ่มอัพเริ่มลงโฆษณาดอลลาร์ก็แห้ง หลังจากการปลดพนักงานหลายรอบ บริษัท ได้ปิดตัวลงในเดือนสิงหาคม 2544

สำหรับรายละเอียดที่เต็มไปด้วยเลือดในสิ่งที่ผิดพลาดลองดู Starving to Death ที่ $ 200 ล้าน: ชีวิตที่สั้นและไร้สาระของมาตรฐานอุตสาหกรรม โดย James Ledbetter อดีตบรรณาธิการมาตรฐานอุตสาหกรรม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ