ดาวน์โหลด SLOTX0899 เข้าสู่ระบบความบันเทิงอย่างเป็นทางการมือถือ:คุณมีที่ทำงานผิดปกติหรือไม่?

2019-08-22 01:06:02

author:庞寤

เจ้านายของคุณแสดงออกและแสดงอารมณ์โมโหเหมือนเด็กที่ถูกทำลายหรือไม่?
บริษัท ของคุณจัดส่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ใน 24 ชั่วโมงสุดท้ายของไตรมาสหรือไม่?
คุณกลัวที่จะพูดถึงประเด็นร้อนในการประชุมเพราะกลัวว่าจะถูกขายหน้าหรือไม่?
คุณใช้เวลามากขึ้นในการปกปิดตูดของคุณมากกว่าที่คุณนั่งอยู่หรือเปล่า?
บริษัท ของคุณอยู่ในภาวะที่ถูกทอดทิ้งเพราะไม่มีใครสามารถตัดสินใจได้หรือไม่?
พันธกิจของ บริษัท ของคุณเปลี่ยนไปทุกสัปดาห์หรือไม่?

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสัญญาณของสถานที่ทำงานที่ผิดปกติ แต่ไม่ต้องกังวล คุณไม่ได้โดดเดี่ยว. ในความเป็นจริงศัพท์ทั้งหมดได้เติบโตขึ้นจากพฤติกรรมขององค์กรที่ผิดปกติ ดูว่าคุณสามารถรับรู้ปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณและเพื่อนร่วมงานของคุณสับสนในคำจำกัดความเหล่านี้:

วิเคราะห์อัมพาต การโต้วาทีเรื้อรังที่ขัดขวางกระบวนการตัดสินใจ บ่อยครั้งที่ปัญหาระบบภายใน บริษัท และอาการของความเป็นผู้นำที่ผิดปกติกระบวนการและทุกอย่างอื่นสวย ดู รูปแบบการจัดการที่ก่อกวน

หายใจควันของคุณเอง เมื่อผู้บริหารเริ่มที่จะเชื่อและตัดสินใจบนพื้นฐานของวัวควงหมอ - พวกเขาพ่นออกไปในสื่อนักวิเคราะห์นักลงทุนลูกค้าและพนักงานอย่างสม่ำเสมอ

การเป่าควันขึ้นตูดใครบางคน การให้คำชมหรือบูลส์ที่จริงใจกับคนที่ควรรู้ดีกว่า แต่ไม่นานพอที่จะพัฒนาตัวกรองที่มีสุขภาพดีและเหยียดหยามต่อสิ่งนั้น เพื่อไม่ให้สับสนกับ การมีหัวของคุณติดอยู่ที่ก้นของใครบางคน

ฆ่าตัวตายทางการเมือง การปิดหรือเดินไปข้างหน้ากับเจ้านายที่ไม่สมบูรณ์ของคุณผู้บริหารที่สำคัญของตนเองหรือผู้ที่คนหนึ่งในคนเหล่านั้นไว้วางใจมากกว่าที่พวกเขาเชื่อใจคุณ AKA เป็น จุดจบของอาชีพ

CYA หมายถึงครอบคลุมตูดของคุณ มันเป็นสิ่งที่อ่อนแอคนใจเล็กทำเมื่อพวกเขาควรทำสิ่งที่ถูกต้องแทน

รูปแบบการจัดการที่ก่อกวน คำสละสลวยสำหรับผู้บริหารที่เข้าร่วมการประชุมอย่างสม่ำเสมอและทำการตัดสินใจอย่างดุเดือดและครึ่งทางด้วยข้อมูลที่มี จำกัด นอกจากนี้ผู้บริหารมีแนวโน้มที่จะล้อเล่นกับกระบวนการและโครงการและทำให้ทุกคนที่ได้รับผลกระทบต้องการบีบคอเขา สามารถก่อให้เกิด กลยุทธ์หรือแผนงานใน การวิเคราะห์อัมพาต

อย่ากิน ที่ไหน ฉันคิดว่าทุกคนรู้จักอันนี้ ... ยกเว้นบิลคลินตัน

สิ้นสุดไตรมาสตื่นตระหนก สัปดาห์สุดท้ายของไตรมาสที่ทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งยอดขายตื่นขึ้นมาและทำงานจริง โดยปกติแล้วผลลัพธ์ในการดึงทั้งหมด - nighter ในวันสุดท้ายตามด้วย 12 สัปดาห์ของปาร์ตี้

ลงไปที่ rathole เมื่อมีคนสองคนหรือมากกว่าเข้าต่อสู้อย่างไม่มีประสิทธิผลหรือโต้แย้งในหัวข้อที่ร้อนแรงซึ่งทั้งสองฝ่ายจะไม่ยอมแพ้บ่อยครั้งเกิดขึ้นเมื่อคนหนึ่งกดปุ่มของอีกคนหนึ่งและอาจเกี่ยวข้องกับอารมณ์เสียสติ ดู ว่ามันออฟไลน์ - การรักษาเท่านั้น

ห้องโถงประชุม นี่คือเมื่อผู้จัดการตัดสินใจในห้องโถงหรือในสำนักงานหรือห้องเล็ก ๆ พวกเขาไม่ควรทำ ผู้จัดการที่ควรจะทำการตัดสินใจเหล่านี้มักจะหายไปจากการประชุมทางเดิน มักจะเป็นผลมาจาก พฤติกรรมก้าวร้าวแบบพาสซีฟ และผลลัพธ์ใน กลยุทธ์หรือแผนงาน

ความคิดหอคอยงาช้าง เมื่อเจ้าหน้าที่อาวุโสตัดตัวเองออกจากพนักงานนักลงทุนและลูกค้าโดยปกติแล้วจะเพิ่มชั้นการป้องกันของผู้บริหารฟุ่มเฟือยเลขานุการระบบข้อความเสียงและสำนักงานนอก เกิดจากความกลัวในการเผชิญหน้ากับปัญหาของตัวเองไม่ใช่เพราะพวกเขาคิดว่าพวกเขาดีกว่าคุณ

ความยืดหยุ่นทางศีลธรรม ครั้งแรกที่ฉันได้ยินการแสดงออกนี้ในภาพยนตร์เรื่อง โดยตัวละคร เป็นนักฆ่าที่มี ความยืดหยุ่นทางศีลธรรม สิ่งเดียวกันกับผู้บริหารที่มีคุณภาพนี้นอกจากการเสียเปรียบที่นำไปสู่การฉ้อโกงเรื่องอื้อฉาวและผู้ถือหุ้นสูญเสียเงินออมไม่ใช่ชีวิตของพวกเขา

พฤติกรรมก้าวร้าว เมื่อมีคนเห็นด้วยกับแผนของเขา - โดยทั่วไปแล้วจะมีการประชุมกับทุกคน - แล้วก็ออกไปและทำในสิ่งที่เขาต้องการจะทำในตอนแรกมักจะโดยไม่บอกใคร คล้ายกับ จุดจบรอบ ๆ นอกจากนี้ยังสามารถเกี่ยวข้องกับการ แทงกลับ

วัวศักดิ์สิทธิ์ โครงการที่ไม่ส่งผลกระทบต่อกระบวนการทั่วไปของ บริษัท เช่นแผนการดำเนินงานการทบทวนขั้นตอนและการจัดทำงบประมาณเนื่องจากเป็นโครงการสัตว์เลี้ยงของผู้บริหารที่สำคัญของตัวเอง เพื่อไม่ให้สับสนกับสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ที่คุณไม่ควรกินหรือสวมแม้ว่าการดื่มนมจะไม่เป็นไร

ไซโล เมื่อผู้คนมุ่งความสนใจไปที่ตัวเองแผนกของพวกเขาแผนกของพวกเขาหรืออะไรก็ตามที่สร้างความเสียหายให้กับองค์กรที่กว้างขวางขึ้น คล้ายกับ ความคิดของบังเกอร์ ซึ่งเป็นพฤติกรรมการป้องกันเพื่อปกป้องโครงการหรือองค์กรที่ควรถูกสังหารมานานแล้ว

กลยุทธ์ du jour เมื่อผู้บริหารที่ผิดปกติทำหน้าที่เกินจริงไปที่จุดข้อมูลเดียวหรือการ ประชุมทางเดิน และนำองค์กรทั้งหมดไปในทิศทางใหม่แทนที่จะยึดติดกับ "แผน" ปัญหาร้ายแรงที่มักส่งผลให้ขวัญกำลังใจประสิทธิภาพและการปฏิบัติงานดีขึ้น AKA โรดแมพของ jour เพื่อไม่ให้สับสนกับอาการรองทั่วไป - reorg du jour

เอามันออฟไลน์ คุณจะทำอย่างไรเมื่อคนหนึ่งคนหรือมากกว่านั้น ตกหลุมรัก ในการประชุมอย่างสมบูรณ์บางครั้งอาจ เป็นการล้มล้าง นอกจากนี้สิ่งที่คุณบอกคนสองคนที่กำลังแสดงอารมณ์ที่น่าอายในสิ่งที่ควรจะเป็นสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีอารยะ

เงินเฟ้อชื่อเรื่อง เมื่อพนักงานส่วนใหญ่ของ บริษัท เป็น VPs ที่ไม่ได้มีคุณสมบัติในการกวาดชั้นของ บริษัท ตามปกติ

หากคุณระบุหลักฐานเรื้อรังของความทุกข์เหล่านี้ใน บริษัท ของคุณคุณอาจต้องการพิจารณาทางเลือกการจ้างงานอื่น ในทางกลับกันถ้าคุณเป็นสาเหตุฉันเข้าใจว่า ทำงานมหัศจรรย์ การบำบัดทางจิตเล็กน้อยอาจไม่เจ็บเช่นกัน

จะต้องมีอีกหลายสิบ แจ้งให้เราทราบสิ่งที่เราพลาด คุณได้รับคะแนนพิเศษสำหรับความคิดริเริ่ม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ