ส่วน Switchfoot และ Sony

2019-08-22 03:17:02

author:郝颖醐

ครั้งแรกที่ฉันได้ยินชื่อวงดนตรี alt-rock ของ Switchfoot ในช่วงปลายปี 2548 เมื่อ Sony Music เพื่อรวมเทคโนโลยีการป้องกันการคัดลอกไว้ในซีดีบางแผ่น

ปัญหาไม่ได้มีการป้องกันการคัดลอกมากนัก แต่เป็นซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งเองอย่างซ่อนเร้นซ่อนตัวจากการมองเห็นและแย่งชิงการควบคุมผู้ใช้ของบางฟังก์ชั่นระบบปฏิบัติการ (คุณสมบัติที่ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเรียกซอฟต์แวร์นี้ว่า "rootkit") . ในทางทฤษฎีซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย (ไวรัสสปายแวร์) กับซอฟต์แวร์ป้องกันการคัดลอกนี้ทำให้ยากมากที่จะตรวจจับและลบซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

ไม่ว่าในกรณีใด CD Switch ไม่มีเสียง ใด ๆ (ชื่อแดกดันใช่มั้ย) เป็น รูทคิทกันซอฟต์แวร์ป้องกันการคัดลอกทำให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ Windows ไม่สามารถเข้าถึงไฟล์เสียงซีดีที่ไม่มีการป้องกัน แต่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้เพียง "เซสชั่นที่สอง" ของไฟล์ WMA Lossless ที่ป้องกันการคัดลอก สิ่งนี้ทำให้ไม่สามารถถ่ายโอนเพลงจากซีดีไปยัง iPod ได้โดยตรง

เช่นเดียวกับนักดนตรีส่วนใหญ่ Switchfoot ต้องการให้ดนตรีของพวกเขาได้ยินกันอย่างกว้างขวางที่สุดเท่าที่จะทำได้ (วงดนตรีรายใหญ่ส่วนใหญ่ทำเงินได้ค่อนข้างน้อยจากการขายซีดีอย่างไรก็ตามเงินจริงในการท่องเที่ยวสินค้าและการเผยแพร่) ดังนั้นทิมโฟร์แมนเบสทิมโฟร์แมนได้ เกี่ยวกับวิธีการเลี่ยงการคัดลอกในฟอรัม . Sony แต่ถูกเก็บถาวรเพื่อความเป็นอมตะที่อื่น

ตอนนี้ดูเหมือนว่า Switchfoot กับฉลากของพวกเขาโดยสิ้นเชิงและจะไปคนเดียว ประเด็นหรือไม่ มีค่ายเพลงอยู่ด้วยเหตุผลเดียวและมีเพียงเหตุผลเดียวเท่านั้น: เพื่อช่วยให้นักดนตรีส่งมอบเพลงของพวกเขาให้กับแฟน ๆ ที่หิวโหยให้มากที่สุด หากฉลากไม่ได้อยู่จนถึงการต่อรองราคาก็ไม่มีเหตุผลใดที่ศิลปินจะต้องยึดติดกับฉลากนั้นนานกว่าความต้องการของสัญญาเพียงหนึ่งวินาที

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ