SLOTX0899 สำหรับรุ่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ :คุณสมบัติริงโทน iPhone สด: หนึ่งสำหรับคุณหนึ่งสำหรับฉันอีกหนึ่งสำหรับคุณ ...

2019-08-01 02:18:04

author:彭郄绸

ไม่นานมานี้ฉันได้เขียนเกี่ยวกับการ ของ iPhone และการไม่สามารถใช้โทรศัพท์ในการลดเสียงเรียกเข้าที่ไม่ต้องการลงในเสียงเรียกเข้าแบบเงียบ กล่าวอีกนัยหนึ่งเมื่อหัวหน้าที่น่ารำคาญหรือโทรหาอดีตคุณไม่ต้องการรู้ว่าพวกเขาเคยโทรมา จะกลายเป็นแบบฝึกหัดในการหลีกเลี่ยงการโทรซึ่งเป็นเทคนิคในการโอนสายไปยังข้อความเสียงโดยที่พวกเขาไม่เคยรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ตอนนี้ปัญหา iPhone คือดีไม่มีปัญหาอีกต่อไป

จับมือกับความสามารถในการไม่มีเสียงเรียกเข้าสำหรับผู้โทรที่เฉพาะเจาะจงจะเป็นความปรารถนาที่จะกำหนดเสียงเรียกเข้าเฉพาะให้กับเพื่อนที่เฉพาะเจาะจง ดังนั้นเมื่อสตีฟจ็อบส์ประกาศว่าเสียงเรียกเข้าพร้อม iTunes สำหรับ iPhone กำลังจะมาฉันก็ถูกปลุกอีกครั้ง ในขณะที่การอัปเดตล่าสุดของ iTunes ช่วยให้คุณเห็นไอคอนรูประฆังเล็ก ๆ สำหรับเสียงเรียกเข้าใน iTunes store และส่วนต่อประสานเดสก์ท็อปมันไม่ได้จนกระทั่งเช้านี้ที่ฉันสามารถซื้อเสียงเรียกเข้าบน iTunes และลองใช้งานได้ (นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงมาทำงานสายไม่ทันเช้านี้ -!

คุณสมบัติเสียงเรียกเข้าของ iPhone นั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา: หากสามารถใช้เพลงเป็นเสียงเรียกเข้าได้ก็จะมีไอคอนรูประฆังเล็ก ๆ สว่างขึ้นถัดจากแทร็ก ฉันดูเพลงที่ซื้อมาและเรียงลำดับตามกริ่ง ไม่ใช่ว่ามีหลายเพลงที่ปรากฎ ใน iTunes store ไอคอนรูประฆังเล็ก ๆ จะสว่างขึ้นเช่นกันหากสามารถใช้แทร็กเป็นเสียงเรียกเข้าได้ น่าเศร้าบางรายการโปรดของฉันเช่น "Glamorous" โดย Fergie หรือ "เพราะคุณ" โดย Ne Yo ไม่มีให้บริการ (ฉันคิดว่าฉันสามารถใช้การแก้ไขของบุคคลที่สามที่ ได้พูดคุยเกี่ยวกับการบันทึกและแปลงเพลงเป็นเสียงเรียกเข้าที่จะป้อนเข้าสู่ iTunes แต่นรกฉันขี้เกียจเกินไป) บางครั้งเพลงแปลก ๆ " ประธานของ Waltz "จาก บันทึกความทรงจำของเกอิชา มีวางจำหน่ายแล้ว ข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานเหล่านี้มีผลอย่างไร

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเน้นเพลงที่คุณต้องการใช้เป็นเสียงเรียกเข้าหน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น - เพลงที่สมบูรณ์จะปรากฏในลักษณะของกราฟคลื่นไหวสะเทือน จากนั้นคุณลากกล่องสีฟ้าไฮไลท์ 15 วินาทีไปยังส่วนของเพลงที่คุณต้องการใช้เป็นเสียงเรียกเข้าของคุณ ฉันคิดผิดที่คุณสามารถจัดการการเลือกนี้หลังจากที่คุณซื้อ Nope ดังนั้นเลือกอย่างชาญฉลาดหรือคุณต้องลดอีก $ 0.99 เพื่อรับเพลงอีก 15 วินาที

ดังนั้นในการเริ่มต้นฉันเลือกเสียงเรียกเข้าสี่เพลงที่ฉันมีอยู่แล้ว: "Sexyback" โดย Justin Timberlake (ดังที่เลือกให้กับเพื่อนของฉัน Gideon ที่นำความเซ็กซี่กลับมา); "Vogue" โดย Madonna (สำหรับ Max เพื่อนที่ยอดเยี่ยมของฉัน); "Seven Days in Sunny June" โดย Jamiroquai (สำหรับการโทรที่มีความสุขและมีความสุข); และ "Love on the Run" โดยกลุ่มเต้น Chicane (ที่ได้รับมอบหมาย)

หลังจากที่คุณเลือกส่วนของเพลงที่คุณต้องการคุณจะได้รับแจ้งให้ทำการเลือกขั้นสุดท้ายจากนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือดับเบิลคลิกเพื่อซื้อ การดาวน์โหลดเสียงเรียกเข้าและจะปรากฏในหน้าต่างซิงค์ iTunes (อยู่ใต้พ็อดแคสต์สำหรับฉัน) ดังนั้นเมื่อ iPhone ของคุณเสียบเข้ากับ iTunes แท็บใหม่ - "เสียงเรียกเข้า" จะปรากฏขึ้นเช่นกัน เช่นเดียวกับพอดแคสต์รายการทีวีหรือรายการเพลงอื่น ๆ คุณสามารถเลือกและเลือกรายการที่จะซิงค์ เมื่อเสียงเรียกเข้าอยู่บน iPhone คุณสามารถกำหนดให้เสียงเรียกเข้ากับรายชื่อติดต่อได้โดยแก้ไขรายละเอียดของบุคคลนั้น (หมายเหตุ: ฉันต้องอนุญาตคอมพิวเตอร์ของฉันอีกครั้งหลังจากดาวน์โหลดเสียงเรียกเข้า - ไม่แน่ใจว่าทำไม แต่ถึงกระนั้นมันก็ใช้ได้หลังจากนี้เท่านั้นแน่นอนทำให้ฉันบ้าและทำให้ฉันทำงานในเวลาต่อมาอีก 10 นาที)

ตอนนี้เสียงเรียกเข้าเหล่านี้จะทดสอบลำโพงของ iPhone อย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้ฉันสังเกตเห็นว่าบางเสียงเรียกเข้ามาตรฐานนั้นแทบจะไม่ได้ยินถ้าคุณมี iPhone ในกระเป๋าหรือกระเป๋า ฉันเลือกจุดเริ่มต้นของ "Vogue" (ส่วนปลายนิ้ว) สำหรับเสียงเรียกเข้าของ Max ทำงานเหมือนจับใจ ดังพอ แต่ไม่ล่วงล้ำเกินไปและบอบบาง - เช่นเดียวกับ Max เพื่อนของฉัน อย่างไรก็ตามส่วนของ "Sexyback" ที่ฉันเลือกนั้นเป็นเรื่องที่น่าตกใจน่าตกใจและจะทำให้ฉันกลัวถ้ามันดังขึ้นโดยเฉพาะ iPhone ที่มีลำโพงน้อยกว่าตัวเอก มันเกือบจะเหมือนกับริงโทน "ALARM" ของ iPhone ทั่วไป นี่ไม่เหมือนคนที่นำความเซ็กซี่กลับมา อุ่ย ฉันยังมีอะไรให้เล่นมากมาย แต่คุณสมบัติริงโทน iPhone / iTunes ไม่เป็นไปตามที่ฉันคาดไว้

โดยรวมแล้วมันค่อนข้างเรียบร้อยที่จะมีเสียงเรียกเข้าที่ปรับแต่งได้ แต่นี่ไม่ใช่ความคิดใหม่ ผู้ให้บริการรายอื่นและโทรศัพท์อื่น ๆ ก็มีคุณสมบัติที่คล้ายกันเช่นกัน (ฉันไม่แน่ใจว่าบริการเสียงเรียกเข้าอื่น ๆ นั้นสามารถปรับแต่งได้ตามแพลตฟอร์ม iTunes) ความแตกต่างที่นี่คืออินเตอร์เฟซนั้นลื่นและรวมเข้ากับ iPhone ได้อย่างง่ายดาย โทรศัพท์และบริการอื่น ๆ ที่ฉันเคยมีในอดีตไม่ได้ทำให้ขั้นตอนการดาวน์โหลดเสียงเรียกเข้าง่ายหรือเร็ว คุณสมบัติเสียงเรียกเข้า iPhone / iTunes เป็นทั้งสองอย่าง แน่นอนว่าฉันหวังว่าจะมีเพลงมากกว่านี้ แต่อย่างน้อยตอนนี้ก็มีบางเพลงที่มีความเงียบ 15 วินาทีที่สามารถใช้เป็นเสียงเรียกเข้า ... ยอดเยี่ยม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ