คำพูดการกระทำที่พูดถึงเฉดสีเขียวที่แตกต่างกัน

2019-08-01 09:11:01

author:挚娱砩

ผู้สื่อข่าวในแนวหน้าของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศกินอาหารที่ปลูกในท้องถิ่นจากภาชนะที่ย่อยสลายได้ในการประชุมประจำปี จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ทว่าพวกเขายังขึ้นรถบัสปรับอากาศที่ใช้แก๊สดื่ม สำนักงานใหญ่พลังงานแสงอาทิตย์ของ Google อาคารสีเขียวในซานฟรานซิสโกและระบบนิเวศในพื้นที่ การ ไม่แสวงหาผลกำไรมอบโฟลเดอร์เกี่ยวกับการปกป้องมหาสมุทร เหล่านี้เข้ามาในกระเป๋าสะพายไวนิลที่มีกลิ่นเหม็นของสารเคมีที่เป็นพิษเดียวกันกับพิษทางน้ำ ผู้เข้าร่วมประชุมประมาณ 900 คนส่วนใหญ่บินไปที่เหตุการณ์ในเครื่องบินที่ขับเคลื่อนด้วยปิโตรเลียมเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีการรายงานเกี่ยวกับระบบนิเวศที่ไม่สมบูรณ์จากภาพใหญ่ไปจนถึงระดับท้องถิ่น

แต่อย่าหนักเกินไปกับนักข่าว เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ พวกเขา (หรือเรา) เป็นเพียงแค่อาศัยอยู่บนโลกในสถานะปัจจุบันที่มีคาร์บอนมากเกินไป การทำไม่ถูกของการ เป็นเพียงความจริงที่ไม่สะดวกอีกอย่างหนึ่งของชีวิตหลังสมัยใหม่ และการประชุมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ก็ล้มเหลวแม้แต่จะทำหน้าที่ส้อมพลาสติกข้าวโพด

เพื่อชดเชยการเดินทางทางอากาศและนิสัยไม่เป็นสีเขียวอื่น ๆ คุณสามารถซื้อการ ที่ไม่มีที่สิ้นสุด แม้แต่นักเขียน Burning Man ก็สามารถจ่ายเครดิตผ่านโครงการ แต่แทนที่จะพ่นคาร์บอนในวันเดียวและปลูกต้นไม้และติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ต่อไปทำไมไม่หยุดสร้างมลพิษในตอนแรก บางทีเราทุกคนไม่ควรหล่อหินในเรือนกระจกถ้าเราวางแผนที่จะนัดพบมืออาชีพทุกครั้งผ่านการประชุมทางวิดีโอด้วย และคอมพิวเตอร์ทั้งหมดของเราเสียบเข้ากับตารางสีเขียว

แต่เหตุการณ์อีโค่ที่วุ่นวายในฤดูใบไม้ร่วงนี้จะเชิญผู้เข้าร่วมจากสถานที่อันห่างไกลหลายแห่งเพื่อนำไมล์สะสมของสายการบินและพบปะกันด้วยตนเอง จัดขึ้นที่เดวิสรัฐแคลิฟอร์เนียในสัปดาห์นี้และมีการประชุมเกี่ยวกับอาคารสีเขียวอย่างน้อยสามครั้งทั่วประเทศก่อนวันขอบคุณพระเจ้า คือสุดสัปดาห์นี้ตามด้วย อัลกอร์จะพูดในที่ประชุมของ ในเดือนตุลาคมใกล้กับสำนักงานใหญ่ซานฟรานซิสโกของ CNET Bill Clinton จะกล่าวปราศรัย ในชิคาโกในเดือนพฤศจิกายน (ขาดไปจากเช็กเตอร์เป็นนักการเมืองที่ทำงานอยู่ที่สำนักงานซึ่ง ยังคงเป็นที่นิยมและตื้นเขินถ้าเราต้องแก้ไขวิธีชั่วร้ายของเราภายในทศวรรษหรือสองครั้ง

แน่นอนว่าเป็นข้อความทั่วไปที่ทุกคนที่เข้าร่วม: ดาวเคราะห์อยู่ในอันตราย - แต่สินค้าและธุรกิจสีเขียวสามารถรักษาวัน! ผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ เช่น กำลังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นแม้ว่าจะต้องใช้เวลานานกว่าพวกเขาจะแพร่หลาย แต่ข้อความที่ท่วมท้นในการประชุม SEJ นั้นชัดเจนว่าในวันที่น้ำแข็งละลายในอาร์กติกเราอาจจะไม่สามารถหาเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงของน้ำแข็งได้และความหมายของวลีนั้นก็รวดเร็วขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ