ทะเลทรายเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อส่องสว่างทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา

2019-08-01 06:12:02

author:嵇郑

Aušra

DAVIS, Calif. - Peter Le Lievre ซีอีโอของ Ausra กล่าวว่าจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยของทะเลทรายในการเปิดไฟในสหรัฐอเมริกา

ได้พัฒนาเทคโนโลยีสำหรับแปลงความร้อนจากดวงอาทิตย์เป็นไฟฟ้า เคล็ดลับคือว่ามันมีประสิทธิภาพมากขึ้น บริษัท อ้างว่ากว่าแบบดั้งเดิม เทคโนโลยีจาก บริษัท ต่าง ๆ เช่น Solel และ Acciona

กระบวนการทำงานดังต่อไปนี้: น้ำเข้าไปในหลอดที่อยู่เหนืออาร์เรย์ของกระจกแบนในทะเลทราย เมื่อถึงปลายท่อน้ำจะเปลี่ยนเป็นไอน้ำซึ่งจะเปลี่ยนเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า Ausra สามารถใช้น้ำได้แทนที่จะเป็นน้ำมันเหมือน บริษัท อื่น ๆ เพราะท่อของมันสามารถทนต่อแรงกดดันสูงได้ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ausra ได้ที่นี่รวมถึงเงิน $ 40 ล้านที่ บริษัท ได้รับ

Le Lievre บอกผู้ชมในการประชุม Going Green ว่าพื้นที่กว้าง 92 ไมล์ (92 ไมล์ต่อตารางเมตรซึ่งมีพื้นที่น้อยกว่า 8,500 ตารางไมล์) ในทะเลทรายซึ่งมีจำนวนน้อยมาก กระแสไฟฟ้าในประเทศ “ เรามีประสิทธิภาพมากกว่าสองเท่าเมื่อมาถึงฝั่ง” เขากล่าว อัปเดต: เดิมเราระบุขนาดผิดสำหรับพื้นที่นั้น ตัวเลขถูกต้องแล้ว

ระบบของ Ausra นั้นราคาถูกกว่าเช่นกัน วันนี้เราอยู่ที่ 10 เซ็นต์ต่อกิโลวัตต์ชั่วโมงเขากล่าว ด้วยการผลิตจำนวนมากเราจะลดลงต่ำกว่าก๊าซ (โรงงานก๊าซธรรมชาติ) และเอาชนะถ่านหิน "

นั่นคือคำพูดที่ยิ่งใหญ่ ความร้อนจากแสงอาทิตย์ตอนนี้ราคาประมาณสองเท่าของกระแสไฟฟ้าปกติ ไฟฟ้าปกติไปประมาณ 5 ถึง 8 เซ็นต์ต่อชั่วโมงกิโลวัตต์

Ausra จะมีโอกาสพิสูจน์คดีของตน บริษัท ที่ต้องการสร้างโรงงานขนาด 175 เมกะวัตต์ในรัฐแคลิฟอร์เนียที่จะใช้เวลาหนึ่งตารางไมล์กำลังได้รับใบอนุญาตในขณะนี้และหวังว่าจะสามารถเปิดดำเนินการได้ในสามปี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ