การดาวน์โหลดเพลงฟรีสามารถบันทึกหนังสือพิมพ์ได้หรือไม่

2019-08-01 05:09:04

author:濮嘏器

ฉันแค่อ่านข่าวประจำวันของฉันเมื่อ เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าสนใจจาก Techdirt

ตามเว็บไซต์ แจกเพลงฟรีจากศิลปินบนแผ่นเสียง Nettwerk ในความพยายามที่จะดึงดูดผู้อ่านและทำให้หนังสือพิมพ์เป็นที่นิยมมากขึ้น ดังนั้นหลังจากอ่านข้อความนี้ฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่า - การดาวน์โหลดเพลงฟรีสามารถบันทึกหนังสือพิมพ์ได้หรือไม่? ฉันคิดว่าพวกเขาสามารถ

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาสิ่งที่เราได้ยินจากสื่อใหม่คือการตายของหนังสือพิมพ์ ฉันยอมรับว่ามีความเป็นไปได้สำหรับการสังหารหมู่หนังสือพิมพ์ในมือของอินเทอร์เน็ต แต่ฉันไม่เร็วนักที่จะเชื่อว่าเป็นเรื่องที่ไกลโพ้นเพราะบางบล็อกและผู้เชี่ยวชาญอาจทำให้คุณคิด หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นจะพบกับความตายเมื่อมีข้อมูลที่พร้อมใช้งานทันทีหรือไม่? แน่ใจ แต่หนังสือพิมพ์ระดับประเทศเช่น The New York Times , Wall Street Journal หรือ USA Today จะขึ้นและหายไปหรือไม่? ไม่มีโอกาส

แต่ข้อโต้แย้งสำหรับการดาวน์โหลดเพลงฟรีนั้นไม่ได้เกิดขึ้นกับหนังสือพิมพ์ขนาดใหญ่ แต่ฉันสามารถคาดการณ์ได้ว่านี่เป็นกลยุทธ์ที่เป็นไปได้สำหรับหนังสือพิมพ์ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในพื้นที่ขนาดเล็กและยังคงมีผู้อ่านอยู่ตลอดเวลาตราบใดที่มันสามารถเติบโตล่วงเวลาได้ และมันจะเติบโตได้อย่างไรคุณถาม? พร้อมดาวน์โหลดเพลงฟรี

หนังสือพิมพ์ทุกฉบับที่มีมูลค่ามีอยู่ในขณะนี้ดูแลเว็บไซต์ที่บอกผู้เยี่ยมชมเกี่ยวกับหนังสือพิมพ์ให้พาดหัวข่าวรายวันและโดยเฉพาะอย่างยิ่งแจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับวิธีการสมัครสมาชิกสิ่งพิมพ์ แต่ถ้าหนังสือพิมพ์สร้างบริการดาวน์โหลดเพลงฟรีอาจเป็นไปได้ที่เว็บไซต์และการสมัครใช้งานนั้นง่ายและรวดเร็ว แน่นอนหลายคนสงสัยว่าหนังสือพิมพ์จะได้ประโยชน์จากข้อตกลงนี้อย่างไรและฉันเข้าใจมุมมองนั้น แต่ถ้าฉันบอกคุณว่าในการที่จะได้รับการดาวน์โหลดเพลงฟรีในปีหน้าคุณต้องสมัครสมาชิกหนังสือพิมพ์และสมัครสมาชิกตามระยะเวลาเดียวกันกับที่คุณดาวน์โหลดเพลง สำหรับกรอบอ้างอิงหนังสือพิมพ์บ้านเกิดของฉันคิดค่าใช้จ่ายเพียง $ 25 ต่อทุก 10 สัปดาห์ ไม่เลวเลยถ้าคุณดาวน์โหลดเพลงหนึ่งเพลงทุกวันใช่มั้ย

ตอนนี้หนึ่งในปัญหาหลักของรุ่นนี้คือการได้รับเลเบลเร็กคอร์ดออนบอร์ด และน่าเสียดายที่ที่นี่ในสหรัฐอเมริกานั่นจะเป็นงานที่ยากที่สุด โอกาสที่ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ทั้งสี่จะไม่เซ็นสัญญากับเรื่องนี้จนกว่าพวกเขาจะได้รับการลดการสมัครสมาชิกทุกครั้ง แต่เมื่อพิจารณาจากสถานะของกิจการหนังสือพิมพ์ในปัจจุบันฉันไม่คิดว่าหลายคนจะเห็นด้วยกับเรื่องนี้ แต่อาจไม่จำเป็นต้องใช้เลเบลเร็กคอร์ดหลักในโครงร่างนี้ แน่นอนว่าสี่รายใหญ่อาจสร้างรายได้มากขึ้น แต่รายได้ใด ๆ ที่น่าชื่นชมสำหรับหนังสือพิมพ์ในปัจจุบันใช่ไหม?

ด้วยค่ายเพลงอิสระและค่ายเพลงขนาดเล็กที่รวมพลังกับหนังสือพิมพ์ทั้งสององค์ประกอบจะได้รับประโยชน์ - ในที่สุดหนังสือพิมพ์ก็เข้าสู่ศตวรรษที่ 21 และปล่อยให้คนดาวน์โหลดเพลง ในสาระสำคัญความคิดนี้จะนำป้ายกำกับอิสระมาแถวหน้าซึ่งในทางกลับกันอาจบังคับป้ายกำกับขนาดใหญ่ให้เข้าสู่ธุรกิจดาวน์โหลดหนังสือพิมพ์ และอย่าแม้แต่จะพยายามโต้แย้งว่าการดาวน์โหลดฟรีทำให้ยอดขายลดลงซึ่งเป็นขยะที่บริสุทธิ์และนักวิเคราะห์รายใดก็ตามที่เห็นด้วยกับเงินเดือนของเธอก็เห็นด้วย

วันนี้มีเพียงร้อยละ 54 ของประชากรสหรัฐที่อ่านหนังสือพิมพ์ในระหว่างสัปดาห์โดยตัวเลขดังกล่าวเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในวันอาทิตย์ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่ต้องทำ และบางทีการดาวน์โหลดเพลงฟรีสามารถช่วยเปลี่ยนกระแสสื่อเก่า ๆ และนำมันกลับมาสู่ความรุ่งเรืองในอดีต

เฮ้คุณไม่เคยรู้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ