ดาวน์โหลด SLOTX0899 เข้าสู่ระบบความบันเทิงอย่างเป็นทางการมือถือ:นักลงทุนกองทุนสหรัฐหนีหุ้นในประเทศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว: ICI

2019-07-15 05:04:03

author:包柑疫

สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) - พุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 11:00:35 น. นักลงทุนสถาบันกองทุนสหรัฐพุ่งออกจากหุ้นในประเทศที่เร็วที่สุดในรอบ 9 สัปดาห์เนื่องจากการเจรจาการค้าดูเหมือนว่าจะแย่ลง

นักลงทุนกองทุนดึง 8.1 พันล้านดอลลาร์จากกองทุนหุ้นในประเทศในช่วงสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 5 กันยายนขณะที่กองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน (ETFs) มุ่งเน้นไปที่ตลาดเดียวกันดึงดูด 1.1 พันล้านดอลลาร์กลุ่มการค้ากล่าว

อีทีเอฟได้รับการค้าขายอย่างมากจากนักลงทุนซื้อขายด่วนในขณะที่กองทุนรวมจะถูกใช้โดยนักลงทุนรายย่อยในระยะยาว

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาแคนาดาและสหรัฐอเมริกาสรุปการเจรจาการค้าโดยไม่มีการแก้ไขรายงานชี้ให้เห็นว่าสหรัฐฯอาจกำหนดอัตราภาษีศุลกากรสำหรับสินค้าจีนมากขึ้นและผู้บริหาร Facebook Inc และ Twitter Inc ปกป้อง บริษัท ของพวกเขาก่อนฝ่ายนิติบัญญัติของสหรัฐฯ

แม้จะมีผลกำไรของ บริษัท ในสหรัฐที่สูงเป็นประวัติการณ์ แต่นักลงทุนยังคงซบเซาในตลาดหุ้นในประเทศ

โดยรวมรวมถึงกองทุนรวมและอีทีเอฟกองทุนพันธบัตรดึงดูด 3.5 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 29 ที่ดึงเงินสด กองทุนหุ้นมีการถอนเงิน 5.5 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นตัวเลขที่ต่ำที่สุดในรอบเก้าสัปดาห์ตามข้อมูลของ ICI

Jeffrey Gundlach ผู้จัดการกองทุนตราสารหนี้ที่จับตามองอย่างใกล้ชิดเมื่อวันอังคารกล่าวว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจทั่วโลกกำลังชะลอตัวลง แต่ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย เขากล่าวว่าเขาจะหลีกเลี่ยงการนำเงินใหม่เข้าสู่ S&P 500 แม้จะมีผลประกอบการที่แข็งแกร่งเมื่อเทียบกับดัชนีระหว่างประเทศ

กองทุนสินค้าโภคภัณฑ์รวมถึงกองทุนที่ลงทุนในทองคำมีมูลค่าการถอนเงิน 411 ล้านดอลลาร์ มันเป็นสัปดาห์ที่หกของการไหลออกสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นและมาเป็นเงินดอลลาร์ที่เพิ่มขึ้นในปีนี้ได้รับบาดเจ็บความต้องการทองคำซึ่งมีราคาเป็นดอลลาร์

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; เรียบเรียงโดย James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ