SLOTX0899 สำหรับรุ่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ :มอร์แกนสแตนลีย์ควบคุมการสรรหาที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์

2019-06-15 09:09:03

author:管鲼

โลโก้ บริษัท ของ บริษัท การเงิน Morgan Stanley นั้นเป็นภาพที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 17 เมษายน 2017 REUTERS / Shannon Stapleton

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - มอร์แกนสแตนลีย์นายหน้าค้าหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยจำนวนโบรกเกอร์ให้สัมภาษณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า บริษัท กำลังยืนลงจากสงครามการสรรหาบุคลากรที่มีราคาแพงตามขั้นตอนที่คล้ายกันเมื่อต้นเดือน .

มอร์แกนสแตนลีย์ซึ่งมีโบรกเกอร์มากกว่า 15,000 รายจะ“ ลดการสรรหาที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์อย่างมาก” ตามบันทึกของเจ้าหน้าที่จากมอร์แกนสแตนลีย์เชลลีย์โอคอนเนอร์หัวหน้าร่วมเชลลีโอคอนเนอร์และแอนดี้ซาเปอร์สตีนที่รูเทอร์ส ข่าวดังกล่าวถูกรายงานก่อนหน้านี้ในวันอังคารโดยวารสารวอลล์สตรีท

เมอร์ริลลินช์ประกาศว่าในเดือนมิถุนายนจะไม่มีการเสนอโอกาสใหม่หรือรับสมัครการตรวจสอบโบนัสขนาดใหญ่อีกต่อไปเพื่อเข้าร่วมกับ บริษัท ซึ่งเป็นแนวปฏิบัติทางอุตสาหกรรมที่ใช้กันทั่วไปและมีค่าใช้จ่ายสูง

เป็นเวลาหลายปีที่ผู้บริหารนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ร้องเรียนเกี่ยวกับการแข่งขันที่ไม่หยุดยั้งระหว่าง บริษัท วอลล์สตรีทในการเสนอแพคเกจการสรรหาที่มีกำไรมากขึ้นเพื่อให้ได้ที่ปรึกษาชั้นนำและลูกค้าและทรัพย์สินของพวกเขา

ข้อเสนอรวมถึงการตรวจสอบลงชื่อเข้าใช้อย่างมีนัยสำคัญรวมถึงโบนัสอัลที่จ่ายไปแล้วกว่าเจ็ดถึง 10 ปีตามเป้าหมายการขายและการเติบโต พวกเขาใช้เป็นวิธีหลักในการขยายธุรกิจการบริหารความมั่งคั่ง แต่นักวิจารณ์กล่าวว่าค่าใช้จ่ายในการสรรหามักจะให้ผลตอบแทนที่เกินดุล

มอร์แกนสแตนลีย์จะให้เกียรติข้อเสนอการสรรหาที่ได้รับอนุมัติแล้วและใน“ ขั้นตอนการส่งมอบ” ภายในวันที่ 16 มิถุนายนสำหรับโบรกเกอร์ที่จะเข้าร่วมกับ บริษัท ก่อนหรือในวันที่ 1 กันยายนนี้

บริษัท จะประกาศนโยบายการสรรหาใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

UBS AG's ( ) Wealth Management Americas ประกาศแผนการที่จะลดการสรรหาบุคลากร

การรายงานโดย Elizabeth Dilts; แก้ไขโดย Steve Orlofsky

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ