ดาวน์โหลด SLOTX0899 เข้าสู่ระบบความบันเทิงอย่างเป็นทางการมือถือ:กำไร 2 BofA ที่ถูกต้องแม่นยำเต้นต่อการเติบโตของสินเชื่อผู้บริโภคลดค่าใช้จ่าย

2019-10-01 04:19:03

author:钟离拟绪

(แก้ไขให้ถูกต้องว่ามอยนิฮานเข้าสู่ปีที่เก้าในฐานะซีอีโอไม่ใช่เจ็ดในวรรค 7)

โดย Sweta Singh และ Imani Moise

16 กรกฎาคม (Reuters) - Bank of America Corp รายงานผลกำไรประจำไตรมาสสูงกว่าที่คาดการณ์เนื่องจากผู้ให้กู้รายใหญ่อันดับสองของสหรัฐลดค่าใช้จ่ายและได้รับประโยชน์จากการเติบโตของสินเชื่อและเงินฝากจากเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง

ธนาคารเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ในวอลล์สตรีทกำลังได้รับแรงหนุนจากการเคลื่อนไหวล่าสุดของหน่วยงานกำกับดูแลและนักการเมืองเพื่อลดอัตราภาษีและเพิ่มอัตราดอกเบี้ย แต่ความกังวลเกี่ยวกับสงครามการค้าที่เพิ่มขึ้นระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนทำให้เกิดข้อสงสัยในการเติบโตของสินเชื่อในอนาคต

สินเชื่อรวมของ BofA เพิ่มขึ้น 2% ในไตรมาสนี้โดยธุรกิจธนาคารเพื่อผู้บริโภคและธุรกิจบริหารความมั่งคั่งมีอัตราการเติบโตประมาณ 7%

ในการเปรียบเทียบสินเชื่อหลักของ JPMorgan Chase & Co ซึ่งไม่รวมสินเชื่อผู้บริโภคและสินเชื่อของ บริษัท ใหญ่ ๆ นั้นเพิ่มขึ้น 7% สินเชื่อรวมของ Citigroup Inc เพิ่มขึ้น 5%

“ การใช้ประโยชน์จากการดำเนินงานที่มั่นคงและกิจกรรมของลูกค้าทำให้กำไรดีขึ้นในไตรมาสนี้ ... เราได้ปล่อยสินเชื่อผู้บริโภคและสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์ เราเพิ่มเงินฝาก” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Brian Moynihan กล่าวในแถลงการณ์

ความพยายามของมอยนิฮานในการลดต้นทุนและลดต้นทุนการดำเนินงานที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วของธนาคารก็กำลังลดลงเช่นกัน

ในปีที่เก้าในบทบาทของเขามอยนิฮานได้ทุ่มค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่อันเนื่องมาจากวิกฤตการณ์ทางการเงินที่อยู่เบื้องหลังธนาคาร

หุ้นของ BofA เพิ่มขึ้น 1% ในการซื้อขายล่วงหน้า

รายรับสุทธิที่ใช้บังคับกับผู้ถือหุ้นสามัญเพิ่มขึ้น 36.3% เป็น 6.47 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สอง

Thomson Reuters I / B / E / S ไม่รวมรายการที่ได้รับ 64 เซนต์ต่อหุ้นเทียบกับความคาดหวังเฉลี่ย 57 เซนต์ต่อหุ้นตาม Thomson Reuters I / B / E / S

รายได้ดอกเบี้ยสุทธิเพิ่มขึ้น 6% เนื่องจากธนาคารมีเงินฝากและหลักทรัพย์จำนองที่ไวต่ออัตราดอกเบี้ยช่วยให้ บริษัท ได้รับประโยชน์จากการปรับขึ้นดอกเบี้ยสี่ครั้งในปีที่ผ่านมา

รายรับสุทธิจากดอกเบี้ยจ่ายลดลง 1% สู่ 22.76 พันล้านดอลลาร์ รายรับในปีก่อนหน้านั้นรวมกำไรก่อนหักภาษี 793 ล้านดอลลาร์จากการขายธุรกิจบัตรเครดิตที่ไม่ใช่ของสหรัฐ นักวิเคราะห์คาดว่าจะมีรายรับ 22.29 พันล้านดอลลาร์ (รายงานโดย Sweta Singh ใน Bengaluru และ Imani Moise ใน New York Editing โดย Saumyadeb Chakrabarty)

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ