SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ :น้ำมันร่วงกระทบตลาดหุ้นยุโรป Deutsche Bank ชดเชยการขาดทุน

2019-10-01 09:18:02

author:宣定

ลอนดอน / มิลาน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นยุโรปร่วงลงในวันจันทร์นำโดยหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ปรับตัวลดลงเนื่องจากธนาคารดอยช์แบงก์ปรับตัวดีขึ้นและความคาดหวังของผลประกอบการที่แข็งแกร่งในฤดูกาลนี้ทำให้ขาดทุน

ดัชนีราคาหุ้นของเยอรมันคือ DAX board พบได้ที่ตลาดหุ้นในแฟรงค์เฟิร์ตเยอรมนี 21 มีนาคม 2561 REUTERS / Tilman Blasshofer

ดัชนี STOXX 600 ของยุโรปลดลง 0.3% โดยกลุ่มพลังงานเป็นแรงกดดันที่ใหญ่ที่สุดเนื่องจากราคาน้ำมันดิบปรับตัวลดลงอย่างมากจากความกังวลเกี่ยวกับอุปทานที่ผ่อนคลายลง

แหล่งข้อมูลพื้นฐาน .SXPP และรถยนต์. SAXAP ก็ลดลงเช่นกันเนื่องจากข้อมูลจากผู้บริโภคสินค้าโภคภัณฑ์สำคัญจีนแสดงให้เห็นว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจชะลอตัวในไตรมาสที่สองท่ามกลางความกังวลที่เพิ่มขึ้นจากสงครามการค้ากับวอชิงตัน

ในด้านบวกกำไรไตรมาสสองของ STOXX 600 คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 8.1% เมื่อเทียบเป็นรายปีซึ่งดีขึ้นในไตรมาสแรก

“ ผลประกอบการมีแนวโน้มแข็งแกร่ง” Mislav Matejka นักยุทธศาสตร์ของ JP Morgan กล่าวในหมายเหตุ

“ ... แนวทางนี้เป็นสิ่งที่ไม่ทราบ แต่เราทราบว่าหัวข้อข่าวการค้าอาจสูญเสียมูลค่าที่น่าตกใจเนื่องจากนักลงทุนจำนวนมากคาดหวังว่าจะมีข่าวร้ายเพิ่มเติมในหน้านี้”

ผลลัพธ์ผลักนักเคลื่อนไหวที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปบางคน

หุ้นธนาคารดอยซ์แบงก์ ( ) พุ่งขึ้น 7.3% สู่ระดับสูงสุดในรอบ 6 สัปดาห์หลังจากผู้ให้กู้ของเยอรมนีรายงานผลประกอบการไตรมาสสองเบื้องต้นเหนือฉันทามติพร้อมด้วยเงินกองทุนที่ดีเกินคาด

ความกังวลเกี่ยวกับความสามารถในการละลายของธนาคารทำให้หุ้นของ บริษัท ลดลง 36% เมื่อเทียบเป็นรายปี ผลกำไรในวันจันทร์ช่วยยกดัชนีภาคธนาคารX7P 0.3%

ในการเคลื่อนไหวที่ขับเคลื่อนด้วยผลกำไรอื่น ๆ เกษตรกรผู้เลี้ยงปลาในทะเล Harvest MHG.OL ลดลงร้อยละ 1.1 หลังจากรายงานผลประกอบการไตรมาสสองที่ต่ำกว่า

ผู้ผลิตยา Indivior ( ) พุ่งขึ้น 16.9% หลังจากที่ศาลสหรัฐสั่งห้ามดร. เรดดี้แลบ ( ) ของ จากการขายยาเสพติด opioid ที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา

Kone ( ) เพิ่มขึ้น 1.3% หลังจากมีรายงานว่า บริษัท ลิฟต์ของฟินแลนด์และ บริษัท Thyssenkrupp ของเยอรมนีจัดการเจรจาควบรวมกิจการ Thyssenkrupp ( ) ลดลง 0.1 เปอร์เซ็นต์

บริษัท ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีของฝรั่งเศส Altran ( ) ขยับขึ้น 0.6% หลังจากที่ร่วงลง 30% ในวันศุกร์จากการค้นพบคำสั่งซื้อปลอมแปลงที่ Aricent ซึ่งเป็นธุรกิจที่สหรัฐเพิ่งซื้อมา

หากต้องการดูกราฟิกเกี่ยวกับการเติบโตของรายได้ในยุโรปเมื่อเทียบกับเราให้คลิก:

รายงานโดย Helen Reid, แก้ไขโดย Toby Chopra และ John Stonestreet

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ