SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ :อัพเดท Centum 2 ของเคนยาเพื่อเสร็จสิ้นการระดมทุนโรงไฟฟ้าในปีนี้

2019-09-01 04:13:01

author:王圊

(เพิ่มรายละเอียดพื้นหลัง)

โดย George Obulutsa

NAIROBI, 13 มิถุนายน (รอยเตอร์ส) - บริษัท ลงทุน Centum ของเคนยากล่าวเมื่อวันพุธที่ 2 พันล้านเหรียญสหรัฐโรงไฟฟ้าถ่านหิน 1,000 เมกะวัตต์ซึ่งมีส่วนร่วมในการคาดว่าจะถึงการเงินในปีนี้

กลุ่ม บริษัท Amu Power ซึ่งรวม Centum ได้รับสัญญาก่อสร้างโรงงานใน Lamu โครงการดังกล่าวดึงดูดนักวิจารณ์จากนักอนุรักษ์ที่บอกว่ามันจะก่อให้เกิดมลพิษต่อเกาะซึ่งเป็นชุมชนชาวสวาฮิลีโบราณบนชายฝั่งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและเป็นมรดกโลกขององค์การสหประชาชาติ

“ เรามีหลักประกันหนี้ ประมาณ 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนทุนประมาณ $ 500 ล้านซึ่งขณะนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่” หัวหน้าผู้บริหารระดับสูงของ James Mworia บอกกับนักลงทุนสรุปเพิ่มเติมว่าจำเป็นต้องมีสองขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อปิดทางการเงิน แต่ไม่ได้ระบุสิ่งที่พวกเขาเป็น

Amu Power ได้ลงนามในข้อตกลงเมื่อเดือนที่แล้วกับ General Electric เพื่อออกแบบและสร้างโรงงานและข้อตกลงดังกล่าวจะเห็น GE ผ่าน บริษัท ในเครือได้เข้าถือหุ้นใน Amu

Amu Power และเจ้าหน้าที่กระทรวงพลังงานกล่าวว่าเทคโนโลยี General Electric จะใช้เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและจะลดการปล่อยก๊าซจากการเผาไหม้ถ่านหิน

Centum กล่าวว่ากำไรก่อนหักภาษีลดลง 64% มาอยู่ที่ 3.15 พันล้านชิลลิง (31.16 ล้านดอลลาร์) ได้รับผลกระทบจากการประเมินมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ที่ลดลงความล่าช้าในการรับรู้รายได้จากการขายธุรกิจหนึ่งของ บริษัท และแรงกดดันทางเศรษฐกิจในเคนยา

รายได้จากการขาย Centum ของผู้จัดการสินทรัพย์ GenAfrica ซึ่งมีการลงนามธุรกรรมในปีถึงสิ้นเดือนมีนาคมยังไม่ได้ข้อสรุปภายในวันที่ 31 มีนาคมและจะสะท้อนให้เห็นในปีงบประมาณถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2019

ผลการดำเนินงานในปีนี้ยังได้รับผลกระทบจากการเลือกตั้งที่ยืดเยื้อในเคนยาชะลอการเติบโตของสินเชื่อภาคเอกชนและผลกระทบจากภัยแล้ง

บริษัท ซึ่งลงทุนใน บริษัท จดทะเบียนและ บริษัท เอกชนจากผู้ผลิตเครื่องดื่มถึงผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์กล่าวว่ามูลค่าสินทรัพย์สุทธิต่อหุ้นซึ่งเป็นตัวชี้วัดผลการดำเนินงานที่สำคัญของ บริษัท การลงทุนเพิ่มขึ้นเป็น 73.2 ชิลลิงจาก 67.3 ชิลลิงเมื่อปีที่แล้ว

หุ้นของ บริษัท มีการซื้อขายที่ระดับ 38.00 เพนนีต่อตลาดหุ้นไนโรบีที่ 1007 GMT ซึ่งเป็นส่วนลดเมื่อเทียบกับมูลค่าสินทรัพย์สุทธิ ($ 1 = 101.1000 ชิลลิงเคนยา) (รายงานเพิ่มเติมโดย Duncan Miriri; แก้ไขโดย Omar Mohammed, Maggie Fick และ David Evans)

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ