คำแถลงการณ์ของ ก.ล.ต. เกี่ยวกับเงินบำนาญของรัฐอิลลินอยส์

2019-08-08 06:18:02

author:南宫削

ชิคาโก้ (สำนักข่าวรอยเตอร์) - สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาเปิดการสอบสวนในแถลงการณ์ที่ยื่นโดยรัฐอิลลินอยส์เกี่ยวกับการออมระยะยาวที่อาจเกิดขึ้นจากกฎหมายปฏิรูปบำนาญ

เอกสารเสนอขายหุ้น 3.7 พันล้านเหรียญสหรัฐที่ต้องเสียภาษีของรัฐอิลลินอยส์กล่าวว่าสำนักงาน ก.ล.ต. ได้ติดต่อกับรัฐในเดือนกันยายนว่า“ การสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับการออมที่มีศักยภาพหรือการลดหย่อนในการมีส่วนร่วมของรัฐเพื่อเงินบำนาญสาธารณะของรัฐอิลลินอยส์”

“ ก.ล.ต. แจ้งให้รัฐทราบว่าการสอบสวนไม่ควรถูกตีความว่าเป็นภาพสะท้อนที่ไม่พึงประสงค์ต่อนิติบุคคลหรือบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องและไม่ควรตีความว่าเป็นการบ่งชี้โดยสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. หรือพนักงานของ บริษัท ว่ามีการละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐบาลกลาง ” เอกสารดังกล่าว

รัฐอิลลินอยส์ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่และให้ข้อมูลตามที่สำนักงาน ก.ล.ต. ร้องขอ

“ เรารู้สึกว่าการเปิดเผยข้อมูลของเรานั้นแม่นยำและสมบูรณ์อยู่เสมอ” โฆษกของ Kelly Kraft กล่าว

โฆษกคณะกรรมการ ก.ล.ต. จอห์นเนสเตอร์ปฏิเสธความคิดเห็นเมื่อวันอังคาร

กฎหมายที่ผ่านไปเมื่อปีที่แล้วได้รับการขนานนามจากเจ้าหน้าที่รัฐอิลลินอยส์ว่าเป็นการปฏิรูปครั้งใหญ่ต่อระบบบำเหน็จบำนาญของรัฐซึ่งมีระดับเงินทุนต่ำที่สุดในบรรดารัฐต่างๆ กฎหมายได้จัดตั้งระบบสองระดับที่เพิ่มอายุเกษียณและลดผลประโยชน์บำเหน็จบำนาญสำหรับพนักงานที่ได้รับการว่าจ้างหลังวันที่ 1 มกราคม 2011

การไต่สวนคดีในรัฐอิลลินอยส์เป็นไปตามข้อตกลงระหว่าง ก.ล.ต. และมลรัฐนิวเจอร์ซีย์ในเดือนสิงหาคมเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลตราสารหนี้ที่มีข้อบกพร่องของรัฐ ก.ล.ต. กล่าวว่ารัฐไม่ได้แจ้งให้นักลงทุนทราบถึงค่าใช้จ่ายของเงินบำนาญอย่างเพียงพอ อีเลนกรีนเบิร์ก (Elaine Greenberg) เจ้าหน้าที่ทางการของสำนักงาน ก.ล.ต. กล่าวว่าการตั้งถิ่นฐานครั้งนี้เป็นการเตือนผู้ออกตราสารหนี้สาธารณะรายอื่นทั้งหมด

รัฐอิลลินอยส์ยังกล่าวอีกว่า บริษัท ว่าจ้าง บริษัท กฎหมายของแชปแมนและคัตเลอร์หลังจากการดำเนินการในรัฐนิวเจอร์ซีย์เพื่อช่วยในการตรวจสอบประเมินและปรับปรุงกระบวนการเปิดเผยเงินบำนาญ

ในขณะเดียวกันหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สรายงานว่าสำนักงาน ก.ล.ต. อาจจะมองหา Calpers ซึ่งเป็นระบบการเกษียณอายุของพนักงานสาธารณะของรัฐแคลิฟอร์เนียที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ Calpers

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Times รายงานว่า SEC กำลังพิจารณาว่ารัฐแคลิฟอร์เนียละเมิดกฎหมายหลักทรัพย์หรือไม่โดยไม่เปิดเผยความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับ Calpers

รายงานดังกล่าวอ้างถึงบุคคลที่มีความรู้เรื่องการสืบสวน แต่โฆษกของ Calpers Clark McKinley กล่าวว่ากองทุนไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับการสอบสวนของคณะกรรมการ ก.ล.ต. :“ เท่าที่เราทราบยังไม่มีการแจ้งเบาะแสเกี่ยวกับการสอบสวนของ ก.ล.ต. ”

สำนักงานเหรัญญิกแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียยังไม่ได้รับการติดต่อจากสำนักงานคณะกรรมการ ก.ล.ต. ว่าด้วยเรื่องการเปิดเผยข้อมูลใด ๆ

“ เท่าที่เรารู้ว่าไม่มีการสอบสวนของ Calpers” Tom Dresslar โฆษก Lockyer กล่าว “ แถลงการณ์อย่างเป็นทางการที่เราจัดเตรียมไว้ให้กับนักลงทุนได้เปิดเผยข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดตลอดเวลาเกี่ยวกับข้อผูกพันด้านบำนาญ”

ตลาดทุนของลูปกล่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าครึ่งหนึ่งของ 50 รัฐไม่สามารถให้เงินสมทบกองทุนบำเหน็จบำนาญของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ในปีงบประมาณ 2552 และรัฐนิวเจอร์ซีย์มีจำนวนน้อยที่สุด - 9 เปอร์เซ็นต์ของเงินบริจาคที่คาดหวัง

มูดี้ส์อินเวสเตอร์เซอร์วิสได้กล่าวถึงการไต่สวนในบำนาญของรัฐอิลลินอยส์เมื่อได้รับการยืนยันระดับ A1 ด้วยมุมมองที่เป็นลบสำหรับพันธบัตรภาระผูกพันทั่วไปของรัฐในช่วงปลายวันจันทร์

การรายงานโดย Karen Pierog รายงานเพิ่มเติมโดย Lisa Lambert ในวอชิงตันและ Jim Christie ในซานฟรานซิสโก; แก้ไขโดย Kenneth Barry

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ