ดาวน์โหลด SLOTX0899 เข้าสู่ระบบความบันเทิงอย่างเป็นทางการมือถือ:กระแสเงินสดเร่งเข้ากองทุนพันธบัตรในสหรัฐฯ: ICI

2019-07-29 01:07:03

author:马捉

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - กระแสเงินสดเข้าสู่กองทุนพันธบัตรที่ต้องเสียภาษีในสหรัฐฯเป็นเวลา 41 สัปดาห์ติดต่อกันโดยมีเงินทุนไหลเข้ากองทุนแตะที่ 8.7 พันล้านดอลลาร์จาก 5.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในสัปดาห์ก่อนข้อมูล Investment Company Institute (ICI) ในวันพุธ.

นักลงทุนกองทุนสหรัฐยังคงให้การสนับสนุนหนี้มากกว่าทุนเนื่องจากธนาคารกลางสหรัฐได้ร่างแผนการที่จะเปลี่ยนจากนโยบายการเงินที่ง่ายมากที่นำมาใช้ในช่วงวิกฤตการเงินโลก 2550-2552 ธนาคารกลางสหรัฐคาดว่าจะประกาศแผนการที่จะตัดการถือครองพันธบัตรของตนเองในวันพุธ

กองทุนรวมพันธบัตรเทศบาลและกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน (อีทีเอฟ) ดึงเงิน 908 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ที่แล้วสิ้นสุดวันที่ 13 ก.ย. เพิ่มขึ้นจาก 527 ล้านดอลลาร์ในสัปดาห์ก่อนตามข้อมูลของกลุ่มการค้า โดยรวมแล้วนักลงทุนมอบเงินกองทุน 9.6 พันล้านเหรียญสหรัฐให้กับกองทุนตราสารหนี้สหรัฐฯซึ่งถือเป็นสถิติที่สูงที่สุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

แมทธิวฟอเรสเตอร์หัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนของ Lockwood Advisors Inc ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธนาคารแห่งนิวยอร์กเมลลอนคอร์ปกล่าวว่านโยบายของเฟดน่าจะส่งผลกระทบต่อสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงทั้งหมด

“ นักลงทุนกระหายความเสี่ยงสะท้อนให้เห็นถึงความกังวลอย่างจริงจังเกี่ยวกับนโยบายการคลังเสถียรภาพทางการเมืองและการเมือง นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเงินคือสิ่งที่ทำความสะอาดได้ หากธนาคารกลางอื่น ๆ ทั่วโลกยังคงดำเนินนโยบายผ่อนคลายในขณะที่เฟดกระชับนโยบายดังกล่าวจะยังคงให้การสนับสนุนตลาดสหรัฐและตลาดโลก”

กระแสกองทุนหุ้นแสดงให้เห็นว่ามีเงินไหลเข้า 5 พันล้านดอลลาร์จาก 231 ล้านดอลลาร์ในการไหลออกในสัปดาห์ก่อนเนื่องจากเงินสดกลับเข้าสู่ตลาดทุนในประเทศ

กองทุนภายในประเทศเหล่านั้นดึงเงินไปได้ 2.1 พันล้านดอลลาร์เพิ่มเพียง 3 สัปดาห์ในช่วง 10 สัปดาห์ที่ผ่านมา ICI กล่าว ดัชนีหุ้นหลายแห่งตั้งอยู่ที่หรือใกล้ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์

กองทุนหุ้นทั่วโลกดึงดูดเงิน 2.9 พันล้านดอลลาร์ตามข้อมูลของ ICI ซึ่งคาดว่าจะไหลเข้าในปีนี้

การรายงานโดย Trevor Hunnicutt; แก้ไขโดย Nick Zieminski

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:SLOTX0899 เวอร์ชั่นมือถือเพื่อความบันเทิงอย่างเป็นทางการ